Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0904 332 078 (Giờ HC)
0904 196 969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Ý kiến khách hàng

Cô Nguyễn Thị Ba

Đoàn đi Hàn Quốc ngày 30/3/2019

Các cô đi tour của các cháu thật là tuyệt vời, chuyến đi vui vẻ, khỏe mạnh, đi được hết tour, đi đến nơi về đến chốn. Cách tổ chức quy củ, Hướng dẫn viên: Tận tình, chu đáo, luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng. Nếu có lần sau đi tour, bất kể là nước nào, các cô cũng muốn đi có Hướng dẫn viên người Việt là cháu Đức. Thay mặt Đoàn trân thành cảm ơn Công ty và các cháu trong đội ngũ.

Các cô đi tour của các cháu thật là tuyệt vời, chuyến đi vui vẻ, khỏe mạnh, đi được hết tour, đi đến nơi về đến chốn. Cách tổ chức quy củ từ Hướng dẫn viên người Việt đến Hướng dẫn viên bên Hàn Quốc: Tận tình, chu đáo, luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng từ nơi ăn đến chốn ở.

Nếu có lần sau đi tour, bất kể là nước nào, các cô cũng muốn đi có Hướng dẫn viên người Việt là cháu Đức. Không còn lời nào để nói tốt đẹp hơn đối với Công ty của Cháu. Một lần nữa, thay mặt Đoàn đi Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm từ 30/3/2019 đến 04/4/2019, trân thành cảm ơn Công ty và các cháu trong đội ngũ từ khâu làm thủ tục đến khâu cuối cùng đi về: THẬT LÀ TUYỆT VỜI!

Hãy giữ vững và phát huy phong cách đó nhé! Chúc các cháu luôn khỏe, Công ty ngày một lớn mạnh!