Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 196 969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Ý kiến khách hàng

Ms Nhung

Trong 4 ngày vừa qua (4/6-7/6) e đã có kỳ nghỉ tuyệt vời tại hòn đảo ngọc Phú Quốc. Về cơ bản, gia đình khá hài lòng về chuyến đi này.

Dear chị Dung và Công ty Du Lịch Quốc Tế Đại Việt
Trong 4 ngày vừa qua (4/6-7/6) e đã có kỳ nghỉ tuyệt vời tại hòn đảo ngọc Phú Quốc. Về cơ bản, gia đình khá hài lòng về chuyến đi này.

Về khách sạn Kim Hoa thì gia đình vô cùng hài lòng về chất lượng. Phòng ốc đẹp, đầy đủ tiện nghi, buffet sáng khá đa dạng và hợp khẩu vị, nhân viên tươi tắn và nhiệt tình. E xin được dành tặng 5/5* về mức độ hài lòng.

Các bữa ăn chính tại các nhà hàng thì khá ngon và hợp khẩu vị, đồ ăn thì nhiều quá làm chi, mắc công 3 bố con về ai cũng tăng trung bình là 1,5 kí lận

Thêm 5* nữa đây ạ. 

Cảnh quan tại Phú Quốc đẹp và đây phù hợp với loại hình du lịch nghỉ dưỡng.

Về lịch trình 4N3D hoặc có thể là 3N2Đ cũng khá hợp lý. 

Và cuối cùng về anh Kết HDV của đoàn tại PQ thì theo ý kiến của e có lẽ e sẽ để 4* về mức độ hài lòng.

Trên đây là một số ý kiến của cá nhân em về chuyến đi vừa rồi muốn gửi tới Công ty. Mong là sẽ giúp ích cho công ty được 1 chút gì đó trong việc hoàn thiện sản phẩm du lịch đảo ngọc Phú Quốc. Và em hy vọng có thể tham gia các chuyến du lịch khác của GrandViet tới những miền đất mới và lạ hơn. (Ví dụ như 1 số địa điểm mới nổi như Cô Tô, Quan Lạn, sông Chày suối Mooc của Quảng Bình, đảo Nam Du hay Thổ Chu....)

Cám ơn chị và chúc chị một ngày làm việc hiệu quả.

---------

Ms. Nhung khách tham gia Tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm mùa hè 2016. Tour từ ngày 04/06 - 07/06/2016