Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0904 332 078 (Giờ HC)
0904 196 969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Ý kiến khách hàng

Chị Phạm Thị Thu Hiền

Chị Phạm Thị Thu Hiền

Đoàn Tổng Công ty Bảo hiểm PVI phía Bắc
Thay mặt đoàn Bảo hiểm PVI du lịch Hàn Quốc từ ngày 25-30/6/2019, cảm ơn các bạn trong nhóm hướng dẫn viên của Công ty GrandViet Tour đã tổ chức chương trình đầm ấm, ý nghĩa. Chúc Công ty GrandViet Tour ngày càng phát triển.
Jean Marc Broccard

Jean Marc Broccard

Du khách nước ngoài tham gia Tour Đà Nẵng - Hội An - Đà Lạt - Mũi Né
Dịch vụ thực sự tuyệt vời! Chuyến du lịch đã được lên kế hoạch và chương trình suôn sẻ. Cảm ơn bạn Minh Hiền & GrandViet Tour!
Cô Nguyễn Thị Ba

Cô Nguyễn Thị Ba

Đoàn đi Hàn Quốc ngày 30/3/2019
Các cô đi tour của các cháu thật là tuyệt vời, chuyến đi vui vẻ, khỏe mạnh, đi được hết tour, đi đến nơi về đến chốn. Cách tổ chức quy củ, Hướng dẫn viên: Tận tình, chu đáo, luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng. Nếu có lần sau đi tour, bất kể là nước nào, các cô cũng muốn đi có Hướng dẫn viên người Việt là cháu Đức. Thay mặt Đoàn trân thành cảm ơn Công ty và các cháu trong đội ngũ.
Chị Nguyễn Minh Phượng

Chị Nguyễn Minh Phượng

Con gái của cô Nguyễn Thị Tuyết đi Đoàn Hàn Quốc tháng 4/2019
Mình chân thành cảm ơn Grand Viet Tour, nhân viên văn phòng & HDV đã rất chu đáo và mẹ mình đã có trải nghiệm thú vị trong chuyến đi này. Mến chúc Công ty phát triển hơn nữa để mọi khách hàng có kỷ niệm đẹp như của mẹ mình.
Chị Dung

Chị Dung

Đoàn Tổng Công ty Bảo hiểm PVI du lịch Hàn Quốc
Cám ơn Hướng dẫn viên và các bạn đã chăm sóc cả đoàn rất chu đáo. Thay mặt đoàn chân thành cám ơn Công ty GrandViet Tour. Chúc các bạn luôn chân cứng đá mềm, vững bước trên mọi nẻo đường.
Anh Mai Tiến Vinh

Anh Mai Tiến Vinh

Đoàn Công ty Dầu khí PVEP Mekong
Thay mặt đoàn Công ty Dầu khí PVEP Mekong xin gửi lời cảm ơn tới Công ty Du lịch Quốc tế Đại Việt, các bạn làm dịch vụ tại văn phòng và các bạn hướng dẫn viên đã tổ chức cho công ty chúng tôi một kỳ nghỉ vui vẻ, bổ ích và an toàn.
Anh Đinh Khắc Tính

Anh Đinh Khắc Tính

Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Thành phố Thái Nguyên
Lái xe tốt, hướng dẫn viên Thailand tốt, nhiệt tình, chăm sóc đoàn chu đáo cùng chuyến đi vô cùng bổ ích và lý thú. Cảm ơn Công ty GrandViet Tour nhiều !
Mr. Chung

Mr. Chung

 Hẹn gặp lại Grandviet Tour cho chuyến đi Nha Trang vào năm tới.