Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 19 6969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Ý kiến khách hàng

Jean Marc Broccard

Jean Marc Broccard

Du khách nước ngoài tham gia Tour Đà Nẵng - Hội An - Đà Lạt - Mũi Né
Dịch vụ thực sự tuyệt vời! Chuyến du lịch đã được lên kế hoạch và chương trình suôn sẻ. Cảm ơn bạn Minh Hiền & GrandViet Tour!
Cô Nguyễn Thị Ba

Cô Nguyễn Thị Ba

Đoàn đi Hàn Quốc ngày 30/3/2019
Các cô đi tour của các cháu thật là tuyệt vời, chuyến đi vui vẻ, khỏe mạnh, đi được hết tour, đi đến nơi về đến chốn. Cách tổ chức quy củ từ Hướng dẫn viên: Tận tình, chu đáo, luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng từ nơi ăn đến chốn ở. Nếu có lần sau đi tour, bất kể là nước nào, các cô cũng muốn đi có Hướng dẫn viên người Việt là cháu Đức. Không còn lời nào để nói tốt đẹp hơn đối với Công ty của Cháu. Thay mặt Đoàn trân thành cảm ơn Công ty và các cháu trong đội ngũ.
Chị Nguyễn Minh Phượng

Chị Nguyễn Minh Phượng

Con gái của cô Nguyễn Thị Tuyết đi Đoàn Hàn Quốc tháng 4/2019
Mẹ mình tên Tuyết - 75 tuổi, người lớn tuổi nhất đoàn tour đã về tới Hà Nội vô cùng vui vẻ và khoẻ mạnh. Bà rất ấn tượng về sự chu đáo của các HDV Việt Nam, đặc biệt em Đức vì đây là lần đầu tiên bà xuất ngoại theo diện đi tour và đi 1 mình.
Bác Nguyễn Đức Kiền (trưởng đoàn)

Bác Nguyễn Đức Kiền (trưởng đoàn)

Đoàn nội địa đi Điện Biên
Nhìn chung đoàn rất ấn tượng về chuyến đi. Chuyến đi thành công tốt đẹp. Các Bác gửi lời cảm ơn tới công ty đã bố trí dịch vụ chu đáo cho đoàn.
Mr. Long - Giám đốc TBIC

Mr. Long

Giám đốc TBIC
Grandviet Tour đã đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu chúng tôi đưa ra một cách hoàn hảo nhất. Rất cảm ơn và sẽ còn tiếp tục tham gia các chương trình của Công ty.
Mr. Dinh Khac Tinh

Mr. Dinh Khac Tinh

Pho Giam doc So NN & PTNN TP. Thai Nguyen
Lái xe tốt, hướng dẫn viên Thailand tốt, nhiệt tình, chăm sóc đoàn chu đáo cùng chuyến đi vô cùng bổ ích và lý thú. Cảm ơn Công ty nhiều!!!
Mr. Chung

Mr. Chung

 Hẹn gặp lại Grandviet Tour cho chuyến đi Nha Trang vào năm tới.
Mr.Sách

Mr.Sách

Tour du lịch Tam Đảo của công ty anh khởi hành ngày 1/7/2016 và kết thúc ngày 2/7/2016 đã để lại nhiều ấn tượng cho đoàn.