Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 19 6969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Du lịch Outbound là gì? Khách du lịch Outbound là những ai?

Tiếp tục với seri tìm hiểu những thuật ngữ thường được dùng trong ngành kinh doanh Dịch vụ lữ hành - Du lịch. Bài này sẽ giải thích cho bạn về "Du lịch Outbound" cùng như khách du lịch Outbound là những ai.

 
>>Xem ngay 20+ tour du lịch Trung Quốc đang HOT nhất 2018
Du lịch Outbound là gì?
Du lịch Outbound là gì?
 
Du lịch Outbound là một thuật ngữ phổ biến trong ngành kinh doanh dịch vụ lữ hành. Du lịch Outbound nói về chuyến du lịch dành cho người hiện đang ở quốc gia sở tại đi đến các quốc gia khác tham quan, khám phá.

Một ví dụ cho dễ hiểu: Công ty chúng tôi (Du Lịch Quốc Tế Đại Việt) có trụ sở tại Việt Nam. Chúng tôi tổ chức các tour du lịch Hàn Quốc cho đối tượng là du khách ở Việt Nam. Vậy chuyến du lịch Hàn Quốc mà chúng tôi tổ chức chính là một chuyến du lịch Outbound.

Nhìn ví dụ trên chúng ta sẽ thấy mấu chốt của chuyến du lịch Outbound chính là "Các du khách tham gia đều xuất phát từ Việt Nam", đó chính là khách du lịch outbound.


>>Bạn đang có ý định du lịch Đài Loan hãy xem ngay Bảng giá các gói tour du lịch Đài Loan do Công ty du lịch số 1 Việt Nam cung cấp 
 
Du lịch Nhật Bản
Du lịch Nhật Bản

Du lịch Outbound là gì - Khách outbound là ai

Vậy khách du lịch outbound là những ai.

Khách du lịch Outbound chính là những người cùng xuất phát từ quốc gia sở tại, đi ra nước ngoài để du lịch. Họ có thể là người mang quốc tịch của quốc gia sở tại hoặc có thể là người nước ngoài đến làm việc và sinh sống ở quốc gia sở tại tham gia chuyến du lịch ra nước ngoài.

Mà các bạn cũng cần chú ý, chúng ta (ở ví dụ này là công ty tôi) tổ chức cho du khách ra nước ngoài thì chúng ta sẽ gọi đó là những khách du lịch Outbound và chuyến đi đó là du lịch Outbound. Còn đơn vị đón tiếp họ ở nước ngoài (như ở ví dụ trên là Hàn Quốc) thì họ sẽ gọi đoàn khách của chúng ta là khách du lịch inbound.

 
>>Bạn nên xem ngay Du lịch Quy Nhơn - Khám phá 10 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn

Các tin khác

Ưu Đãi Lớn Các Tour Du lịch nước ngoài đến hết tháng 10

Ưu Đãi Lớn Các Tour Du lịch nước ngoài đến hết tháng 10

Du lịch Quốc tế Đại Việt TẶNG NGAY 500.000 - 1.000.000 VNĐ đối với Quý Khách hàng nữ giới KHI ĐĂNG KÝ tour Du lịch nước ngoài TỪ NAY ĐẾN HẾT 31/10/2018

Chi tiết
Du lịch Inbound là gì? Khách du lịch Inbound là gì?

Du lịch Inbound là gì? Khách du lịch Inbound là gì?

Tìm hiểu các thuật ngữ thường dùng trong ngành Kinh Doanh Dịch Vụ Lữ Hành (hay nói đơn giản là Du Lịch) cùng với Du Lịch Quốc Tế Đại Việt. Những thuật ngữ này sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn khi tiếp xúc với những công ty du lịch đấy. Bài này sẽ giúp bạn hiểu: Du lịch Inbound là gì? và Khách du lịch Inbound là gì?
Chi tiết
9 điểm du lịch lý tưởng dịp nghỉ lễ 2/9

9 điểm du lịch lý tưởng dịp nghỉ lễ 2/9

Trong dịp tết độc lập, các gia đình thưởng có xu hướng đi du lịch nghỉ lễ trong khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi trong năm. Sau đây du lịch quốc tế Đại Việt xin đưa ra các gợi ý thú vị cho những gia đình muốn đi du lịch trong dịp nghỉ lễ năm nay.
Chi tiết