Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 19 6969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Khách sạn tại Đà Lạt: Khách sạn Gold Night

6 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Lạt
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt, chỉ với hai phút đi bộ sẽ tới Chợ Đà Lạt. Khách sạn rất thuận tiện cho việc thăm quan, nghỉ dưỡng và mua sắm, giải trí... Khách sạn Gold Night Đà Lạt có 23 phòng thiết kế trang nhã, rộng rãi đảm bảo sự thoải mái cho du khách trong những ngày nghỉ tại khách sạn. Khách sạn phục vụ các món ăn truyền thống Việt Nam, hoặc các đồ uống với các loại cocktail. 
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 19 6969 (Zalo/Viber)
Giới thiệu
Bảng giá
Đặt phòng
 Loại phòng:

1. Phòng Standard: Phòng hạng thường với sự yên tĩnh. Trang thiết bị trong phòng: 1 giường đôi, phòng tắm với bồn tắm và vòi hoa sen, điện thoại quốc tế IDD, TV và truyền hình cáp, đường truyền internet, tủ lạnh.

2. Phòng Deluxe: Phòng hạng sang với sự yên tĩnh. Trang thiết bị trong phòng: 1 giường đôi, phòng tắm với bồn tắm và vòi hoa sen, điều hòa nhiệt độ, bàn làm việc, điện thoại quốc tế IDD, TV và truyền hình cáp, đường truyền internet, tủ lạnh. Phòng thích hợp cho các đôi đi nghỉ tuần trăng mật.

3. Phòng Family Deluxe: Phòng hạng sang với sự yên tĩnh dành cho gia đình. Trang thiết bị trong phòng: 1 giường đôi và 1 giường đơn, phòng tắm với bồn tắm và vòi hoa sen, điều hòa nhiệt độ, bàn làm việc, điện thoại quốc tế IDD, TV và truyền hình cáp, đường truyền internet, tủ lạnh.

5. Phòng Gold Night: Phòng hạng cao cấp dành cho 4 người, phòng có ban công riêng và cửa sổ lớn. Trang thiết bị trong phòng: 2 giường đôi, phòng tắm với bồn tắm và vòi hoa sen, điều hòa nhiệt độ, bàn làm việc, điện thoại quốc tế IDD, TV và truyền hình cáp, đường truyền internet, tủ lạnh. Du khách có thể thưởng ngoạn nhịp sống của thành phố Đà Lạt, đặc biệt khung cảnh nên thơ của phố cà phê Đà Lạt, con đường chợ đêm Đà Lạt khi thành phố lên đèn.
Liên hệ
Bạn vui lòng điền vào from dưới đây để đặt:
02Thông tin cá nhân
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
01 Thông tin đặt phòng
Ngày đến:
Ngày đi:
Yêu cầu khác

Văn phòng cùng chuyên mục

Vinpearl Cần Thơ 1

Vinpearl Cần Thơ 1

Cần Thơ Việt Nam
0243 7474 138
Vinpearl Cần Thơ

Vinpearl Cần Thơ

Cần Thơ Việt Nam
0243 7474 138