Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 19 6969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Ngân Hàng VietinBank Du Lịch Hàn Quốc Tháng 3

Công ty du lịch Quốc tế Đại Việt rất vinh dự được đoàn Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Bắc Ninh lựa chọn để đồng hành trong tour du lịch Hàn Quốc cuối tháng 3. Với lịch trình 5 ngày 4 đêm, GrandViet Tour đưa đoàn khách đến thăm thủ đô Seoul, công viên Everland,... Bạn sẽ được hòa mình vào với thời tiết mát lạnh, không khí trong lành của xứ sở kim chi.


Các tin khác

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ CHUBB Việt Nam

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ CHUBB Việt Nam

Công ty du lịch Quốc tế Đại Việt rất hân hạnh được đồng hành cùng công ty Bảo hiểm Nhân thọ CHUBB Việt Nam, du lịch Tam Đảo. Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ CHUBB Việt Nam là một khách hàng tiêu biểu của GrandViet Tour. Với lịch trình du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm, quý khách sẽ được hòa mình vào khung cảnh mát lạnh, có được cảm giác thư thái, những giây phút thư giãn tại chốn bồng lai tiên cảnh.
Chi tiết
Đoàn Khách Hàng Thân Thiết Khám Phá Lệ Giang Tháng 3

Đoàn Khách Hàng Thân Thiết Khám Phá Lệ Giang Tháng 3

Tháng 3 vừa qua, công ty Du lịch Quốc tế Đại Việt đã vinh dự một lần nữa được đồng hành cùng đoàn khách thân thiết du lịch Trung Quốc và lần này là khám phá Lệ Giang Shangri La. Với hành trình du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm, GrandViet Tour đưa đoàn khách du lịch thăm quan Trùng Khánh. Trùng Khánh được xem là cổng vào của Châu Á, tiếp đến, đoàn khách di chuyển tới Lệ Giang, sau khi khám phá Lệ Giang, đoàn khách ra về với rất nhiều kỉ niệm đẹp cùng GrandViet Tour.
Chi tiết
Công Ty TNHH Nikco Việt Nam

Công Ty TNHH Nikco Việt Nam

Công Ty TNHH Nikco là một khách hàng tiêu biểu, thân thiết của Công ty Du lịch Quốc tế Đại Việt - GrandViet Tour. Quý khách đã đồng hành cùng GrandViet Tour khám phá và trải nghiệm du lịch Hàn Quốc với hành trình 5 ngày 4 đêm. Cùng GrandViet Tour thăm quan thủ đô Seoul, hòn đảo xinh đẹp Nami hay một trong 10 công viên giải trí lớn nhất Thế Giới Everland.
Chi tiết
Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Dầu Khí Việt Nam 2019

Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Dầu Khí Việt Nam 2019

Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Dầu Khí Việt Nam… là một trong những khách hàng tiêu biểu của Công Ty Du Lịch Quốc Tế Đại Việt (GrandViet Tour). Với hành trình tham quan Đài Loan từ 06/03/2019 – 10/03/2019 Quý công ty đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là người đồng hành trong chuyến du lịch Đài Loan  vừa qua.
Chi tiết