Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 19 6969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Đoàn NSND Tuyết Mai Du Lịch Thái Lan Tháng 5 2019

CUỘC SỐNG VUI SƯỚNG LÀ ĐƯỢC CHU DU KHẮP THẾ GIAN CÙNG TRI KỶ!

Du Lịch Quốc Tế Đại Việt (GRANDVIET TOUR) rất vinh dự khi tổ chức thành công Tour Du Lịch Thái Lan cho Đoàn NSND Tuyết Mai (từ ngày 18/05/2019).

Trên hành trình đi du lịch nước ngoài, với nhiều địa điểm mới mẻ, đi lại thăm quan. Các cô, các bác vẫn luôn giữ sự tươi vui, thoải mái trên khuôn mặt mỗi người. Chỉ cần có những người bạn tuyệt vời như thế, chúng ta có thể cùng nhau đi khắp thế gian! heart

Du Lịch Quốc Tế Đại Việt chúc đoàn mãi vui vẻ mạnh khỏe. Chúng tôi rất mong chờ được đồng hành cùng Đoàn trong những chuyến du lịch tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU CỦA ĐOÀN


 

Các tin khác

Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Du Lịch Cô Tô Tháng 6

Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Du Lịch Cô Tô Tháng 6

Du Lịch Quốc Tế Đại Việt (GRANDVIET TOUR) vô cùng hạnh phúc khi tổ chức Tour Du Lịch Cô Tô thành công tốt đẹp cho TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI (từ ngày 14/6 - 16/6/2019). Chúc đoàn luôn mạnh khỏe và thành công. GRANDVIET TOUR xin cảm ơn và hẹn gặp lại đoàn trong những chương trình du lịch tiếp theo.

Chi tiết
Khoa Phục Hồi Chức Năng - Bệnh Viện Nhi Trung Ương Du Lịch Huế

Khoa Phục Hồi Chức Năng - Bệnh Viện Nhi Trung Ương Du Lịch Huế

DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT cảm ơn và chúc mừng ĐOÀN BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG đã có chuyến Du Lịch Lăng Cô - Huế (từ 31/05 - 02/06/2019) thành công tốt đẹp.

DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT xin kính chúc đoàn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công.

Chi tiết
Tạp Chí Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Du Lịch Phú Quốc Tháng 6

Tạp Chí Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Du Lịch Phú Quốc Tháng 6

Du Lịch Quốc Tế Đại Việt cảm ơn Tạp Chí Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn đã tin tưởng và tham gia Tour du lịch Phú Quốc (từ ngày 07/06 - 09/06/2019). Hành trình du lịch của đoàn kết thúc  vô cùng tuyệt vời và thú vị.

Du Lịch Quốc Tế Đại Việt kính chúc đoàn luôn vui vẻ và thành công! Hẹn gặp lại đoàn trong những chuyến du lịch sắp tới.

Chi tiết
Đoàn Khách Du Lịch Hàn Quốc Cuối Tháng 5 2019

Đoàn Khách Du Lịch Hàn Quốc Cuối Tháng 5 2019

Cuối tháng 5 vừa qua, Công ty Du lịch Quốc tế Đại Việt đã tổ chức thành công tour du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm cho đoàn khách thân thiết của công ty. Tour Hàn Quốc mùa hè đưa quý khách thăm quan khám phá những địa điểm như: thủ đô Seoul, đảo Nami, công viên chủ đề Everland,... Trải nghiệm các hoạt động thú vị như thử làm kim chi, mặc lên mình bộ trang phục truyền thống của xứ sở kim chi,... Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của đoàn khách du lịch Hàn Quốc.
Chi tiết