Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 19 6969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Đoàn Khách Hàng Thân Thiết Khám Phá Lệ Giang Tháng 3

Tháng 3 vừa qua, công ty Du lịch Quốc tế Đại Việt đã vinh dự một lần nữa được đồng hành cùng đoàn khách thân thiết du lịch Trung Quốc và lần này là khám phá Lệ Giang Shangri La. Với hành trình du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm, GrandViet Tour đưa đoàn khách du lịch thăm quan Trùng Khánh. Trùng Khánh được xem là cổng vào của Châu Á, tiếp đến, đoàn khách di chuyển tới Lệ Giang, sau khi khám phá Lệ Giang, đoàn khách ra về với rất nhiều kỉ niệm đẹp cùng GrandViet Tour.

doan khach chup anh ki niem

Đoàn khách chụp ảnh kỉ niệm Lệ Giang Shangri La cùng
Giám đốc GrandViet Tour Hoàng Thế Hậu ( ngoài cùng bên trái )

du lich le giang 6 ngay 5 dem

Đoàn khách thăm quan những địa điểm du lịch Lệ Giang hấp dẫn

tour le giang grandviet tour

Các tin khác

Chi Cục Đê Điều & PCLB Hà Nội - Hạt Quản Lý Đê Số 2 Du Lịch Hà Giang

Chi Cục Đê Điều & PCLB Hà Nội - Hạt Quản Lý Đê Số 2 Du Lịch Hà Giang

Du Lịch Quốc Tế Đại Việt vô cùng vinh hạnh khi tổ chức tour Du Lịch Hà Giang - Cao Bằng cho Đoàn Chi Cục Đê Điều & PCLB Hà Nội (Hạt Quản Lý Đê Số 2) từ ngày 18/7-21/7/2019.

Chuyến du lịch đã kết thúc thành công tốt đẹp mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho đoàn. Du Lịch Quốc Tế Đại Việt xin cảm ơn và kinh chúc đoàn ngày một thành công.

Chi tiết
Đoàn Khách Du Lịch Campuchia Tháng 7 2019

Đoàn Khách Du Lịch Campuchia Tháng 7 2019

Du Lịch Quốc Tế Đại Việt xin gửi lời cảm ơn & chúc sức khỏe đến Đoàn Du Lịch Campuchia từ ngày 13/7-18/7/2019. Trong chuyến khám phá vẻ đẹp nguyên sơ của Angkor. Đoàn tham quan Cung điện hoàng gia tráng lệ với nét đặc trưng của văn hóa Phật giáo, cảm nhận rõ nét vẻ đẹp của thiên nhiên, và văn hóa Khơ-me đầy thú vị.

Chúc đoàn luôn thành công trong cuộc sống và hân hạnh được cùng đoàn trong những chuyến du lịch sắp tới.

Chi tiết
Hệ Thống Nhà Hàng Đông Giang Du Lịch Tam Đảo Tháng 7 2019

Hệ Thống Nhà Hàng Đông Giang Du Lịch Tam Đảo Tháng 7 2019

Du Lịch Quốc Tế Đại Việt rất cảm ơn Hệ Thống Nhà Hàng Đông Giang, đơn vị đã tham gia Tour Du Lịch Tam Đảo (từ 15/7 - 16/7/2019). Chuyến du lịch đã được tổ chức thành công tốt đẹp trong không khí vui vẻ và hào hứng của cả đoàn. Du Lịch Quốc Tế Đại Việt xin kinh chúc Hệ Thống Nhà Hàng Đông Giang ngày một lớn mạnh và thành công.
Chi tiết
Trung Tâm ĐK Giao Dịch Tài Sản Bộ Tư Pháp Du Lịch Quy Nhơn Tháng 7

Trung Tâm ĐK Giao Dịch Tài Sản Bộ Tư Pháp Du Lịch Quy Nhơn Tháng 7

Trung Tâm Đăng Ký Giao Dịch Tài Sản Bộ Tư Pháp (Hà Nội) là khách hàng tiêu biểu trong tháng 7 của Công Ty Du Lịch Quốc Tế Đại Việt. Từ ngày 04/7 - 07/7/2019, đoàn đã tham gia tour du lịch Quy Nhơn và thăm quan các địa điểm nổi tiếng như: Eo Gió, Gành Đá Đĩa, Tháp Đôi,... Du Lịch Quốc Tế Đại Việt xin cảm ơn và kính chúc đoàn Trung Tâm ĐK Giao Dịch Tài Sản Bộ Tư Pháp luôn mạnh khỏe và thành công.
Chi tiết