Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 19 6969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Làm Visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền? Giá Visa Trung Quốc 2019

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch hay đi công tác tại Trung Quốc, thì việc xin Visa Trung Quốc là vấn đề bạn cần quan tâm đầu tiên. So với năm 2018, Visa Trung Quốc 2019 có nhiều chuyển biến về giá. Dưới đây, Du Lịch Quốc Tế Đại Việt xin gửi tới bạn Bảng giá Visa Trung Quốc 2019 nhằm giúp bạn tiện tham khảo và thu xếp cho mình hành trình tốt nhất với chi phí thấp nhất. Các loại hình visa: du lịch, thương mại, công tác... sẽ luôn được liên tục cập nhật mới nhất.

Bảng giá Visa du lịch Trung Quốc 2019

Lưu ý: Tùy theo từng thời điểm mà giá Visa đi Trung Quốc có thể thay đổi. Bạn có thể liên hệ 0904 19 6969 để được tư vấn rõ hơn.
Loại Visa Ghi chú Thời gian xin Visa
(Không tính ngày nộp)

Giá dịch vụ Visa
(Đơn vị: USD)

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần
(15 ngày)
Visa du lịch
(Hồ sơ đã đi rồi)
4-5 ngày 70
Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần
(15 ngày)
Visa du lịch
(Hồ sơ trắng)
4-5 ngày 75
Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần
(30 ngày)
Visa thương mại
(Business)
4-5 ngày 120
Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần
(Mỗi lần 30 ngày)
Visa thương mại
(Business)
4-5 ngày 120
Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần Visa thương mại
(Business)
4-6 ngày 180
Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần Visa thương mại
(Business)
4-6 ngày 200
  • Nếu muốn sử dụng dịch vụ nhanh, bạn sẽ phải đóng thêm 20 USD/hồ sơ. Mức phí đối với dịch vụ hỏa tốc là 30 USD/hồ sơ.

Hồ sơ, thủ tục xin Visa đi Trung Quốc

Làm visa trung quốc hết bao nhiêu tiền? Giá Visa Trung Quốc
Khâu chuẩn bị hồ sơ xin Visa quyết định đến 80% kết quả đậu Visa Trung Quốc của bạn. Do vậy, để có thể xin được Visa một cách tốt nhất, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:
  • ​Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng, chưa có lần nào lưu trú quá số lần Đại sứ quán quy định trên Visa và còn trang trống để dán Visa.
  • Photo Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân có công chứng (Photo trên một mặt giấy A4, không cắt xén).
  • Photo Sổ hộ khẩu có công chứng (Đối với Hộ chiếu chưa từng đi).
  • Hai ảnh thẻ cỡ 4x6 phông trắng, áo màu có cổ lộ ngũ quan, nhìn thẳng mặt, không đeo kính và trang sức, được chụp trong 6 tháng gần đây.
  • Các loại giấy tờ chứng minh tài chính: Bản gốc xác nhận và sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng với số dư tối thiểu 50 triệu đồng. Nếu không, bạn có thể thay thế bằng các loại giấy tờ chứng minh tài sản khác như sổ đỏ, bất động sản, giấy tờ xe, cổ phiếu bạn đứng tên.
  • Đối với cán bộ/nhân viên: Giấy chứng minh công việc như giấy xác nhận nhân viên hoặc hợp đồng lao động. Giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty (đóng dấu mộc).
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh (đóng dấu mộc đỏ của công ty).
  • Giấy tờ chứng minh chuyến đi: Vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn, thư mời của pháp nhân hoặc cá nhân ở Trung Quốc. Trong thư, người mời phải ghi rõ thông tin về người nộp đơn (họ và tên, giới tính, ngày sinh...), lịch trình chuyến đi, thông tin về pháp nhân hoặc cá nhân mời (họ và tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, con dấu chính thức, chữ ký của người đại diện pháp luật hoặc của cá nhân người mời).

*Lưu ý: Nếu muốn xin visa du lịch có thời gian lưu trú 30 ngày, bạn nên thể hiện rõ thời gian cư trú tại Trung Quốc trên lịch trình du lịch là hơn 15 ngày. Đại sứ quán Trung Quốc hoàn toàn có quyền bác hồ sơ của bạn với lý do giấy tờ nộp không đúng yêu cầu. Vì vậy, khâu chuẩn bị hồ sơ phải thật kỹ lưỡng. Khi nộp hồ sơ, nhân viên đại sứ quán sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn và hỏi thêm một số câu hỏi nếu cần thiết. Nếu hồ sơ đầy đủ, họ sẽ cấp phiếu biên nhận màu hồng cho bạn.

Trên phiếu ghi rõ những thông tin bao gồm:

  • Số tiền làm visa.
  • Ngân hàng chỉ định để đóng lệ phí.
  • Ngày hẹn đóng lệ phí: Có thể đóng tiền theo đúng với ngày hẹn trên giấy nhưng phải đóng trước ngày trả kết quả duyệt visa.
  • Ngày trả kết quả duyệt visa: Trường hợp biên nhận chưa ghi ngày trả kết quả, có nghĩa hồ sơ của bạn cần thêm thời gian xét duyệt. Bạn cần đợi thông báo từ điện thoại hoặc thư điện tử của đại sứ quán. Bạn cũng có thể chủ động liên lạc nếu cần thiết.

Đến ngày nhận kết quả, bạn mang theo biên lai đã nộp tiền và phiếu biên nhận để lấy lại hộ chiếu kèm visa (nếu hồ sơ của bạn được duyệt).
Trong trường hợp tự xin visa, bạn phải nộp và nhận hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán Trung Quốc. Bạn có thể ủy quyền cho người khác hoặc công ty trung gian lên nộp hộ hồ sơ nhưng vẫn phải đích thân lên để phỏng vấn trong trường hợp cần thiết. Đại sứ quán không nhận hồ sơ qua đường bưu điện, thư điện tử hay fax, chỉ nhận trực tiếp tại văn phòng.

Trên đây là những thông tin bổ ích giúp bạn giải đáp vấn đề về làm Visa đi Trung Quốc hết bao nhiêu tiền, cũng như thủ tục và hồ sơ xin Visa Trung Quốc như thế nào. Bạn cũng có thể liên hệ ngay với Du Lịch Quốc Tế Đại Việt qua SĐT: 0904.19.6969 hoặc 0243.7474.138 để được tư vấn và làm thủ tục xin Visa Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả! 

Các tin khác

Có Visa Mỹ đi được nước nào? Ưu thế khi có Visa Mỹ khi du lịch

Có Visa Mỹ đi được nước nào? Ưu thế khi có Visa Mỹ khi du lịch

Có trong tay Visa du lịch Mỹ thật vô cùng tuyệt vời, bởi du lịch Mỹ là giấc mơ của nhiều người. Việc xin được Visa Mỹ là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, khi bạn vượt qua được điều đó để có trong tay cuốn visa. Bạn sẽ có nhiều lợi thế khi đi du lịch trên thế giới. Bao gồm việc đi được một số nước không cần thị thực, xin visa ở một số quốc gia mà không cần chứng minh tài chính. Không chỉ thế, việc sở hữu Visa Mỹ tạo điều kiện thuận lợi khi xin visa các quốc gia khó tính khác như Anh, Úc, các nước Châu Âu,...

Nếu bạn thắc mắc về giá trị của tấm thị thực này. Hãy cùng Du Lịch Quốc Tế Đại Việt tìm hiểu "Có Visa Mỹ đi được nước nào" và những ưu thế khi có Visa Mỹ trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Xin Visa Anh có khó không? Điều kiện để xin Visa Anh Quốc

Xin Visa Anh có khó không? Điều kiện để xin Visa Anh Quốc

Nước Anh là một quốc gia không nằm trong khối Schengen. Vậy nếu bạn muốn xin Visa Anh Quốc để đi du lịch Anh (khác với làm Visa Schengen (Visa Châu Âu) thì thủ tục xin Visa Anh như thế nào, có khó không? Mời bạn xem trong bài viết dưới đây để tìm hiểu việc xin Visa Anh có khó không, và điều kiện để xin Visa Anh Quốc là gì, cùng với Du Lịch Quốc Tế Đại Việt nhé!

Chi tiết
Visa Trung Quốc có mấy loại? Những điều bạn cần biết về Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc có mấy loại? Những điều bạn cần biết về Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc là điều kiện không thể thiếu mỗi khi bạn đi du lịch hay thăm quan công tác tại Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết và nắm rõ Visa Trung Quốc có mấy loại để xin đúng loại visa mình cần và phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Cùng Du Lịch Quốc Tế Đại Việt tìm hiểu xem có những loại Visa Trụng Quốc hợp pháp nào và những điều bạn cần biết về Visa Trung Quốc, để việc làm Visa cho mình trở nên dễ dàng hơn.
Chi tiết
Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Mới Nhất 2019 Bạn Cần Biết

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Mới Nhất 2019 Bạn Cần Biết

Nhật Bản là một quốc gia hấp dẫn với mọi du khách trên Thế Giới. Nếu muốn tới đây, chắc chắn bạn sẽ phải cần visa, xin visa Nhật Bản tương đối khó nhưng cũng đừng lo. Grand Viet Tour sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản nhanh nhất trong bài viết dưới đây.
Chi tiết