Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 196 969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Hướng dẫn làm Visa Nhật Bản

I.    Giấy tờ cần chuẩn bị chung

1.    02 ảnh 4x6 ( hình mới chụp trong vòng 06 tháng, nền trắng)
2.    Chứng minh thư nhân dân ( photo)
3.    Hộ chiếu còn hạn sử  dụng trên 06 tháng,
4.    Hộ chiếu cũ (nếu có)
5.    Form khai visa tiếng Việt ( điền đầy đủ thông tin)
6.    Đơn xin visa ký vào phần cuối cùng của trang 2 có ghi SIGNATURE OF APPLICANT
7.    Bản sao công chứng phường SỔ HỘ KHẨU
8.    Bản sao công chứng phường giấy đăng kí kết hôn nếu đi cùng vợ/chồng hoặc con cái
9.    Bản sao công chứng  giấy khai sinh ( nếu đi cùng bố mẹ/ con cái)
II.    Chứng minh nghề nghiệp:
1.    Nếu là chủ doanh nghiệp:
-    Bản sao công chứng giấy phép kinh doanh
-    Bản sao y tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất
-    Quyết định bổ nhiệm chức vụ giám đốc nếu là công ty cổ phần.
2.    Nếu là người lao động
-    Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm sao y bản chính
-    Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty/ sao kê 3 tháng tài khoản tiền lương.
-    Đơn xin nghỉ phép có dấu của cơ quan. Nếu đi vào dịp nghỉ lễ thì không cần đơn xin nghỉ phép.
3.    Nếu là học sinh, sinh viên:
-    Có giấy tờ chứng minh là đang đi học : thẻ học sinh / giấy phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường/ giấy khen kỳ học gần nhất.
-    Đối với sinh viên: Thẻ sinh viên, xác nhận sinh viên của nhà trường.
-    Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp.
4.    Nếu đã nghỉ hưu
Bản sao thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu hoặc các giấy tờ khách chứng minh đang nghỉ hưu.

III.    Chứng minh tài chính:
-    Sổ tiết kiệm ( bản photo đóng dấu treo ngân hàng) có số tiền tối thiểu tương đương 5000$ (100.000.000vnd)
-    Xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng theo sổ đó. ( Giấy xác nhận số dư chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 2 tuần).
-    Sổ đỏnhà đất, đăng ký xe- nếu có ( các giấy tờ phải đường sao y công chứng tại PHƯỜNG).

Các tin khác

Có Visa Mỹ đi được nước nào? Ưu thế khi có Visa Mỹ khi du lịch

Có Visa Mỹ đi được nước nào? Ưu thế khi có Visa Mỹ khi du lịch

Có trong tay Visa du lịch Mỹ thật vô cùng tuyệt vời, bởi du lịch Mỹ là giấc mơ của nhiều người. Việc xin được Visa Mỹ là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, khi bạn vượt qua được điều đó để có trong tay cuốn visa. Bạn sẽ có nhiều lợi thế khi đi du lịch trên thế giới. Bao gồm việc đi được một số nước không cần thị thực, xin visa ở một số quốc gia mà không cần chứng minh tài chính. Không chỉ thế, việc sở hữu Visa Mỹ tạo điều kiện thuận lợi khi xin visa các quốc gia khó tính khác như Anh, Úc, các nước Châu Âu,...

Nếu bạn thắc mắc về giá trị của tấm thị thực này. Hãy cùng Du Lịch Quốc Tế Đại Việt tìm hiểu "Có Visa Mỹ đi được nước nào" và những ưu thế khi có Visa Mỹ trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Xin Visa Anh có khó không? Điều kiện để xin Visa Anh Quốc

Xin Visa Anh có khó không? Điều kiện để xin Visa Anh Quốc

Nước Anh là một quốc gia không nằm trong khối Schengen. Vậy nếu bạn muốn xin Visa Anh Quốc để đi du lịch Anh (khác với làm Visa Schengen (Visa Châu Âu) thì thủ tục xin Visa Anh như thế nào, có khó không? Mời bạn xem trong bài viết dưới đây để tìm hiểu việc xin Visa Anh có khó không, và điều kiện để xin Visa Anh Quốc là gì, cùng với Du Lịch Quốc Tế Đại Việt nhé!

Chi tiết
Visa Trung Quốc có mấy loại? Những điều bạn cần biết về Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc có mấy loại? Những điều bạn cần biết về Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc là điều kiện không thể thiếu mỗi khi bạn đi du lịch hay thăm quan công tác tại Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết và nắm rõ Visa Trung Quốc có mấy loại để xin đúng loại visa mình cần và phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Cùng Du Lịch Quốc Tế Đại Việt tìm hiểu xem có những loại Visa Trụng Quốc hợp pháp nào và những điều bạn cần biết về Visa Trung Quốc, để việc làm Visa cho mình trở nên dễ dàng hơn.
Chi tiết
Làm Visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền? Giá Visa Trung Quốc 2019

Làm Visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền? Giá Visa Trung Quốc 2019

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch hay đi công tác tại Trung Quốc, thì việc xin Visa Trung Quốc là vấn đề bạn cần quan tâm đầu tiên. So với năm 2018, Visa Trung Quốc 2019 có nhiều chuyển biến về giá. Dưới đây, Du Lịch Quốc Tế Đại Việt xin gửi tới bạn Bảng giá Visa Trung Quốc 2019 nhằm giúp bạn tiện tham khảo và thu xếp cho mình hành trình tốt nhất với chi phí thấp nhất. Các loại hình visa: du lịch, thương mại, công tác... sẽ luôn được liên tục cập nhật mới nhất.
Chi tiết