Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 19 6969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Hướng dẫn làm Visa Nhật Bản

I.    Giấy tờ cần chuẩn bị chung

1.    02 ảnh 4x6 ( hình mới chụp trong vòng 06 tháng, nền trắng)
2.    Chứng minh thư nhân dân ( photo)
3.    Hộ chiếu còn hạn sử  dụng trên 06 tháng,
4.    Hộ chiếu cũ (nếu có)
5.    Form khai visa tiếng Việt ( điền đầy đủ thông tin)
6.    Đơn xin visa ký vào phần cuối cùng của trang 2 có ghi SIGNATURE OF APPLICANT
7.    Bản sao công chứng phường SỔ HỘ KHẨU
8.    Bản sao công chứng phường giấy đăng kí kết hôn nếu đi cùng vợ/chồng hoặc con cái
9.    Bản sao công chứng  giấy khai sinh ( nếu đi cùng bố mẹ/ con cái)
II.    Chứng minh nghề nghiệp:
1.    Nếu là chủ doanh nghiệp:
-    Bản sao công chứng giấy phép kinh doanh
-    Bản sao y tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất
-    Quyết định bổ nhiệm chức vụ giám đốc nếu là công ty cổ phần.
2.    Nếu là người lao động
-    Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm sao y bản chính
-    Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty/ sao kê 3 tháng tài khoản tiền lương.
-    Đơn xin nghỉ phép có dấu của cơ quan. Nếu đi vào dịp nghỉ lễ thì không cần đơn xin nghỉ phép.
3.    Nếu là học sinh, sinh viên:
-    Có giấy tờ chứng minh là đang đi học : thẻ học sinh / giấy phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường/ giấy khen kỳ học gần nhất.
-    Đối với sinh viên: Thẻ sinh viên, xác nhận sinh viên của nhà trường.
-    Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp.
4.    Nếu đã nghỉ hưu
Bản sao thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu hoặc các giấy tờ khách chứng minh đang nghỉ hưu.

III.    Chứng minh tài chính:
-    Sổ tiết kiệm ( bản photo đóng dấu treo ngân hàng) có số tiền tối thiểu tương đương 5000$ (100.000.000vnd)
-    Xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng theo sổ đó. ( Giấy xác nhận số dư chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 2 tuần).
-    Sổ đỏnhà đất, đăng ký xe- nếu có ( các giấy tờ phải đường sao y công chứng tại PHƯỜNG).

Các tin khác

Làm Visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền? Giá Visa Trung Quốc 2019

Làm Visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền? Giá Visa Trung Quốc 2019

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch hay đi công tác tại Trung Quốc, thì việc xin Visa Trung Quốc là vấn đề bạn cần quan tâm đầu tiên. So với năm 2018, Visa Trung Quốc 2019 có nhiều chuyển biến về giá. Dưới đây, Du Lịch Quốc Tế Đại Việt xin gửi tới bạn Bảng giá Visa Trung Quốc 2019 nhằm giúp bạn tiện tham khảo và thu xếp cho mình hành trình tốt nhất với chi phí thấp nhất. Các loại hình visa: du lịch, thương mại, công tác... sẽ luôn được liên tục cập nhật mới nhất.
Chi tiết
Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Mới Nhất 2019 Bạn Cần Biết

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Mới Nhất 2019 Bạn Cần Biết

Nhật Bản là một quốc gia hấp dẫn với mọi du khách trên Thế Giới. Nếu muốn tới đây, chắc chắn bạn sẽ phải cần visa, xin visa Nhật Bản tương đối khó nhưng cũng đừng lo. Grand Viet Tour sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản nhanh nhất trong bài viết dưới đây.
Chi tiết
Kinh Nghiệm Xin Visa Hàn Quốc Đầy Đủ Nhất 2019

Kinh Nghiệm Xin Visa Hàn Quốc Đầy Đủ Nhất 2019

Nổi tiếng với những cảnh đẹp thiên nhiên, công trình kiến trúc cổ kính, văn hóa hiện đại và những trung tâm thương mại giải trí hàng đầu. Hàn Quốc luôn là một địa điểm thu hút khách du lịch trên toàn Thế Giới. Chính vì vậy, chính sách xin visa du lịch Hàn Quốc không quá khó khăn với mọi người. GrandViet Tour sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc đầy đủ nhất trong bài viết dưới đây.
Chi tiết
Cách Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Nhanh Nhất 2019

Cách Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Nhanh Nhất 2019

Xứ sở kim chi luôn luôn là một đất nước hấp dẫn cho khách du lịch tới trải nghiệm và khám phá. Vậy, cách nào đến bạn xin visa Hàn Quốc nhanh và dễ nhất? Cần chuẩn bị những thông tin, giấy tờ gì để làm hồ sơ? GrandViet Tour sẽ chia sẻ cho bạn cách xin visa du lịch Hàn Quốc dễ đậu nhất trong bài viết này.
Chi tiết