Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 196 969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Có Visa Mỹ đi được nước nào? Ưu thế khi có Visa Mỹ khi du lịch

Có trong tay Visa du lịch Mỹ thật vô cùng tuyệt vời, bởi du lịch Mỹ là giấc mơ của nhiều người. Việc xin được Visa Mỹ là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, khi bạn vượt qua được điều đó để có trong tay cuốn visa. Bạn sẽ có nhiều lợi thế khi đi du lịch trên thế giới. Bao gồm việc đi được một số nước không cần thị thực, xin visa ở một số quốc gia mà không cần chứng minh tài chính. Không chỉ thế, việc sở hữu Visa Mỹ tạo điều kiện thuận lợi khi xin visa các quốc gia khó tính khác như Anh, Úc, các nước Châu Âu,...

Nếu bạn thắc mắc về giá trị của tấm thị thực này. Hãy cùng Du Lịch Quốc Tế Đại Việt tìm hiểu "Có Visa Mỹ đi được nước nào" và những ưu thế khi có Visa Mỹ trong bài viết dưới đây.

Có Visa Mỹ đi được những nước nào?

Xin Visa đi Mỹ, dù là du lịch hay du học, công việc thì quá trình xin và đạt được không hề đơn giản tuy nhiên lợi ích mang lại khi bạn có trong tay Visa Mỹ là rất lớn. Cần hiểu rằng, có Visa Mỹ không đồng nghĩa với việc bạn sẽ chắc chắn được cấp Visa đi các quốc gia khác. Nhưng khi bạn có Visa Mỹ thì nó sẽ hỗ trợ giúp đỡ bạn trong quá trình xin Visa, nghĩa là bạn có cơ hội xin Visa cao hơn, giảm bớt những khó khăn và thủ tục rườm rà. Vậy có Visa Mỹ được miễn Visa nước nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Các nước không cần xin thị thực (Visa) khi đã có Visa Mỹ:

Còn khi bạn có visa sang Mỹ còn thời hạn. Bạn sẽ được đến một số nước trong thời gian nhất định mà không cần xin visa. Trong đó có thể kể đến:

  • Khi có visa Mỹ còn hạn, bạn được phép vào Colombia trong vòng 90 ngày.
  • Bạn cũng có thể sang Mexico và  Bahamas trong 30 ngày. Đủ cho một chuyến du lịch khám phá gần hết đất nước này.
  • Ngoài ra, đối với Công dân Việt Nam sẽ được miễn visa đi Đài Loan khi có visa đi Mỹ còn hạn với thời gian lưu trú là 30 ngày.

Như vậy, với thời gian lưu trú từ 1 tháng đến 3 tháng như vậy. Cho dù là đi du lịch hay đi bất kỳ công việc nào cho những nước kể trên bạn cũng không lo thiếu thời gian. Thoải mái khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn tại các quốc gia trên.


Nếu bạn có Visa Mỹ còn hạn, bạn có thể đến Colombia không cần xin thị thực trong vòng 90 ngày.

Những lợi thế khi có Visa Mỹ:

  • Bạn sẽ được miễn chứng minh tài chính khi xin Visa đi Hàn Quốc.
  • Ngoài ra, chính sách của chính phủ Hàn Quốc quy định các du khách nước ngoài transit tại Hàn Quốc có thể vào tham quan quốc gia này nếu đã có visa (loại dán vào hộ chiếu) của các quốc gia Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia và New Zealand. Thời hạn lưu trú tối đa 3 là ngày. Theo đó, nếu Công dân Việt Nam có visa Mỹ còn hạn thì sẽ không cần làm thủ tục nhập cảnh khi chỉ quá cảnh ở Hàn Quốc 2 giờ để chờ bay chuyến khác, nghĩa là được vào thẳng phòng chờ chờ chuyến bay tiếp theo mà không cần xin visa.

Chú ý: Sau khi đáp chuyến bay, hành khách làm thủ tục như bình thường. Sau đó phải trình thẻ lên máy bay (boarding pass); vé máy bay chặng bay kế tiếp; visa của 1 trong 5 nước nói trên để được nhập cảnh vào Hàn Quốc.


Bạn được miễn chứng minh tài chính khi xin Visa Hàn Quốc và không cần làm thủ tục nhập cảnh khi quá cảnh tại Hàn Quốc khi có Visa Mỹ

  • Bạn sẽ được phép xin visa online nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ, khi khai báo mình có Visa Mỹ (còn thời hạn hay không không quan trọng).
  • Khi bạn có Visa Mỹ rồi, việc xin cấp Visa Châu Âu ở các nước khó như: Anh, Nga, Canada, Úc,... sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Không chắc chắn bạn sẽ được cấp visa cho các nước ở Châu Âu khi đã có Visa của Mỹ. Nhưng tỷ lệ cao là bạn sẽ có được.
  • Đối với những nước nhỏ và kém phát triển hơn. Khi bạn có Visa Mỹ hầu hết các quốc gia khác không xem xét quá nhiều về lý lịch của bạn nữa. Họ thường ưu tiên cho những ai đã đi nước ngoài rồi và nhất là đặt chân sang miền đất hứa.

Như vậy, khi bạn có dù chỉ là Visa du lịch Mỹ thôi. Bạn vẫn được hưởng rất nhiều ưu thế đặc biệt trong nhiều trường hợp xin cấp visa đến những nước khác.

Một số điều cần lưu ý khi xin Visa Mỹ đi du lịch:

Bên cạnh những lợi ích không thể phủ nhận thì trong quá trình xin Visa đi Mỹ, Du Lịch Quốc Tế Đại Việt cũng khuyên bạn nên lưu tâm một số vấn đề sau:
1. Khi có nhu cầu đi du lịch, bạn có thể nghiên cứu kỹ các quy định về visa đi Mỹ diện không di dân, cũng như cập nhật các quy định mới tại website của Đại sứ quán và Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam.
2. Mục đích của chuyến đi là tạm thời, chẳng hạn như đi công tác, đi du lịch hoặc điều trị y tế.
3. Bạn dự định lưu trú trong một khoảng thời gian cụ thể, có hạn.
4. Đưa ra bằng chứng ngân sách để chi trả những chi phí khi bạn ở Mỹ.
5. Bạn có địa chỉ thường trú ngoài Mỹ cũng như những ràng buộc về xã hội hoặc kinh tế khác đảm bảo rằng bạn sẽ trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Qua bài viết trên, bạn có thể thấy những lợi ích của tấm Visa Mỹ mang lại quá đỗi là tuyệt vời phải không? Nếu bạn cảm thấy khó khăn và phức tạp trong việc chuẩn bị giấy tờ. Hoặc muốn tự tin khi đi phỏng vấn tại đại sứ quán Mỹ. Cũng như mong muốn được hỗ trợ từ A đến Z trong khâu chuẩn bị để xin cấp Visa Mỹ. Bạn có thể liên hệ ngay với Du Lịch Quốc Tế Đại Việt để được hỗ trợ. Qua hotline: 0904.19.6969 hoặc điện thoại 0243.7474.138. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Các tin khác

Xin Visa Anh có khó không? Điều kiện để xin Visa Anh Quốc

Xin Visa Anh có khó không? Điều kiện để xin Visa Anh Quốc

Nước Anh là một quốc gia không nằm trong khối Schengen. Vậy nếu bạn muốn xin Visa Anh Quốc để đi du lịch Anh (khác với làm Visa Schengen (Visa Châu Âu) thì thủ tục xin Visa Anh như thế nào, có khó không? Mời bạn xem trong bài viết dưới đây để tìm hiểu việc xin Visa Anh có khó không, và điều kiện để xin Visa Anh Quốc là gì, cùng với Du Lịch Quốc Tế Đại Việt nhé!

Chi tiết
Visa Trung Quốc có mấy loại? Những điều bạn cần biết về Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc có mấy loại? Những điều bạn cần biết về Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc là điều kiện không thể thiếu mỗi khi bạn đi du lịch hay thăm quan công tác tại Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết và nắm rõ Visa Trung Quốc có mấy loại để xin đúng loại visa mình cần và phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Cùng Du Lịch Quốc Tế Đại Việt tìm hiểu xem có những loại Visa Trụng Quốc hợp pháp nào và những điều bạn cần biết về Visa Trung Quốc, để việc làm Visa cho mình trở nên dễ dàng hơn.
Chi tiết
Làm Visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền? Giá Visa Trung Quốc 2019

Làm Visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền? Giá Visa Trung Quốc 2019

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch hay đi công tác tại Trung Quốc, thì việc xin Visa Trung Quốc là vấn đề bạn cần quan tâm đầu tiên. So với năm 2018, Visa Trung Quốc 2019 có nhiều chuyển biến về giá. Dưới đây, Du Lịch Quốc Tế Đại Việt xin gửi tới bạn Bảng giá Visa Trung Quốc 2019 nhằm giúp bạn tiện tham khảo và thu xếp cho mình hành trình tốt nhất với chi phí thấp nhất. Các loại hình visa: du lịch, thương mại, công tác... sẽ luôn được liên tục cập nhật mới nhất.
Chi tiết
Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Mới Nhất 2019 Bạn Cần Biết

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Mới Nhất 2019 Bạn Cần Biết

Nhật Bản là một quốc gia hấp dẫn với mọi du khách trên Thế Giới. Nếu muốn tới đây, chắc chắn bạn sẽ phải cần visa, xin visa Nhật Bản tương đối khó nhưng cũng đừng lo. Grand Viet Tour sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản nhanh nhất trong bài viết dưới đây.
Chi tiết