Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 639 169 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Cách Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Nhanh Nhất 2019

Xứ sở kim chi luôn luôn là một đất nước hấp dẫn cho khách du lịch tới trải nghiệm và khám phá. Vậy, cách nào đến bạn xin visa Hàn Quốc nhanh và dễ nhất? Cần chuẩn bị những thông tin, giấy tờ gì để làm hồ sơ? GrandViet Tour sẽ chia sẻ cho bạn cách xin visa du lịch Hàn Quốc dễ đậu nhất trong bài viết này.

Cách Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Đậu 96%

Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết

Trước khi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán để làm thủ tục, hồ sơ xin visa thì bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ thiết yếu sau:

1. Hộ chiếu và chứng minh nhân dân

Chuẩn bị 1 bản gốc và 1 bản photo hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và một giấy chứng minh nhân dân photo không cần công chứng.

2. Đơn xin visa du lịch Hàn Quốc

Đơn xin visa có dán 1 ảnh 3,5cm x 4,5cm, hình được chụp trong vòng 3 tháng trở lại tính đến ngày nộp đơn xin visa, ảnh không phải là ảnh đen trắng, ảnh scan. Và đơn xin visa du lịch Hàn Quốc phải bằng tiếng Hàn hoặc bằng tiếng Anh.

3. Giấy tờ chứng minh tài chính

Trường hợp chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm, giá trị tài sản phải trên 100 triệu hoặc 5000USD/ người. Số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ trên 3 tháng kèm theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc đăng ký xe ô tô. Xác nhận số dư của Ngân hàng phải được làm gần thời điểm (trong 2 tuần) nộp hồ sơ.

Trường hợp chứng minh bằng tài chính của vợ/chồng hoặc của bố mẹ ( đối với học sinh/sinh viên ) phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh/đăng ký kết hôn hoặc hộ khẩu để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh ( tất cả phả được dịch bằng tiếng Anh ).

4. Giấy chứng minh nghề nghiệp

  • Hợp đồng lao động.
  • Giấy xác nhận công việc ở thời điểm hiện tại, thời gian bắt đầu làm việc tại đó và ký tên, đóng dấu mộc đầy đủ.
  • Giấy nghỉ phép đi du lịch có chữ ký và dấu xác nhận của công ty đang làm việc. Nhưng nếu là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực xác nhận đang ký doanh nghiệp của công ty bạn.

5. Lịch trình chuyến đi

Bạn cần cho biết tên khách sạn và booking khách sạn, chú ý quan trọng là phải có tên bạn trên booking nhé. Còn về lịch trình chuyến đi bạn cần liệt kê các điểm đi chính theo ngày.

6. Xác nhận vé máy bay khứ hồi

Tốt nhất nên đặt qua các trang book vé có thời hạn giữ chỗ càng lâu càng tốt.

Thông tin khi xin visa du lịch Hàn Quốc

Theo chính sách cấp visa mới bắt đầu từ ngày 3/12/ 2018, những khách du lịch có hộ khẩu thuộc 3 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh sẽ được miễn chứng minh tài chính, thu nhập với loại visa nhiều lần có thời hạn trên 5 năm.

  • Lệ phí xin visa nhiều lần 80 USD, 20 USD ( với người xin visa 1 lần ), bạn cũng có thể trả bằng tiền USD hoặc tiền VNĐ.
  • Thời gian xin và xét duyệt hồ sơ là 8 ngày.
  • Thời gian nhập cảnh 30 ngày. Riêng nếu là visa nhiều bạn về nước và có thể quay lại Hàn Quốc mà không cần xin lại visa.

Một số lưu ý khác khi đi xin Visa Hàn Quốc

  • Khi đi nộp hồ sơ nên đi đúng giờ ( không đi quá sớm vì đúng giờ mới bắt đầu xếp hàng và nhận hồ sơ ). Khung thời gian để nộp hồ sơ hợp lý nhất là từ 8h30 – 10h.
  • Việc đầu tiên khi đến văn phòng bạn cần làm là đến máy bấm số thứ tự, sau đó xin đơn, điền đầy đủ thông tin vào rồi ngồi chờ đến lượt.

Các tin khác

Có Visa Mỹ đi được nước nào? Ưu thế khi có Visa Mỹ khi du lịch

Có Visa Mỹ đi được nước nào? Ưu thế khi có Visa Mỹ khi du lịch

Có trong tay Visa du lịch Mỹ thật vô cùng tuyệt vời, bởi du lịch Mỹ là giấc mơ của nhiều người. Việc xin được Visa Mỹ là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, khi bạn vượt qua được điều đó để có trong tay cuốn visa. Bạn sẽ có nhiều lợi thế khi đi du lịch trên thế giới. Bao gồm việc đi được một số nước không cần thị thực, xin visa ở một số quốc gia mà không cần chứng minh tài chính. Không chỉ thế, việc sở hữu Visa Mỹ tạo điều kiện thuận lợi khi xin visa các quốc gia khó tính khác như Anh, Úc, các nước Châu Âu,...

Nếu bạn thắc mắc về giá trị của tấm thị thực này. Hãy cùng Du Lịch Quốc Tế Đại Việt tìm hiểu "Có Visa Mỹ đi được nước nào" và những ưu thế khi có Visa Mỹ trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
Xin Visa Anh có khó không? Điều kiện để xin Visa Anh Quốc

Xin Visa Anh có khó không? Điều kiện để xin Visa Anh Quốc

Nước Anh là một quốc gia không nằm trong khối Schengen. Vậy nếu bạn muốn xin Visa Anh Quốc để đi du lịch Anh (khác với làm Visa Schengen (Visa Châu Âu) thì thủ tục xin Visa Anh như thế nào, có khó không? Mời bạn xem trong bài viết dưới đây để tìm hiểu việc xin Visa Anh có khó không, và điều kiện để xin Visa Anh Quốc là gì, cùng với Du Lịch Quốc Tế Đại Việt nhé!

Chi tiết
Visa Trung Quốc có mấy loại? Những điều bạn cần biết về Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc có mấy loại? Những điều bạn cần biết về Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc là điều kiện không thể thiếu mỗi khi bạn đi du lịch hay thăm quan công tác tại Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết và nắm rõ Visa Trung Quốc có mấy loại để xin đúng loại visa mình cần và phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Cùng Du Lịch Quốc Tế Đại Việt tìm hiểu xem có những loại Visa Trụng Quốc hợp pháp nào và những điều bạn cần biết về Visa Trung Quốc, để việc làm Visa cho mình trở nên dễ dàng hơn.
Chi tiết
Làm Visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền? Giá Visa Trung Quốc 2019

Làm Visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền? Giá Visa Trung Quốc 2019

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch hay đi công tác tại Trung Quốc, thì việc xin Visa Trung Quốc là vấn đề bạn cần quan tâm đầu tiên. So với năm 2018, Visa Trung Quốc 2019 có nhiều chuyển biến về giá. Dưới đây, Du Lịch Quốc Tế Đại Việt xin gửi tới bạn Bảng giá Visa Trung Quốc 2019 nhằm giúp bạn tiện tham khảo và thu xếp cho mình hành trình tốt nhất với chi phí thấp nhất. Các loại hình visa: du lịch, thương mại, công tác... sẽ luôn được liên tục cập nhật mới nhất.
Chi tiết