Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 19 6969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Hướng dẫn thủ tục xin Visa Hàn Quốc 2019

Công Ty Du Lịch QuốcTế Đại Việt là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ Xin visa Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội. Dưới đây là Thủ tục xin cấp visa du lịch Hàn Quốc 2019 các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên, còn trang trống) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 2 ảnh 3,5x4,5cm, nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
  • Photo chứng minh thư nhân dân
  • Sao y sổ hộ khẩu
  • Nếu đi cùng vợ/chồng sao y đăng ký kết hôn
  • Bản sao giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con và con chưa có Chứng minh thư)
  • Tờ khai xin visa du lịch Hàn Quốc
Hồ sơ công việc
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm.
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Đơn xin nghỉ phép.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp, sao y đăng ký kinh doanh. Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty.
  • Nếu là học sinh/sinh viên: Photo Thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ phép,
  • Nếu là người đã nghỉ hưu: Sao y Sổ hưu trí,  
Hồ sơ chứng minh tài chính
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 120 triệu đồng
  • Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 3 tháng thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 1 tháng và chưa hết hạn.
  • Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 1 năm thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 3 tháng và chưa hết hạn.
  • Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm (bản gốc).
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô (nếu có).
Giấy tờ chuyến đi:
  • Booking vé máy bay.
  • Booking khách sạn.
  • Lịch trình chuyến đi.

 

Các tin khác