Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0904 332 078 (Giờ HC)
0904 196 969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Tham quan làng đá Phú Hạnh Phú Yên

Đến với Phú Yên du khách không chỉ bắt gặp những Ghềnh Đá Đĩa trông xa như một tổ ong khổng lồ nổi lên giữa biển khơi, mà đến đây du khách còn bắt gặp những làng đá với những hình thú độc lạ, đó là làng đá Phú Hạnh.

Làng đá Phú Hạnh đang là điểm đến thu hút du khách bởi những vẻ đẹp độc đáo của những công trình kiến trúc bằng đá vừa gần gũi, vừa lạ lẫm. Với những con đường, bờ rào, giếng nước, mộ… nơi đây đều được xếp bằng đá.
Nếu có dịp đến với du lịch Phú Yên du khách hãy ghé thăm làng đá Phú Hạnh, du khách sẽ ngỡ ngàng trước những hình khối của đá từ những lối đi được xếp bằng đá dẫn vào một ngôi nhà ở làng Phú Hạnh trông rất độc lạ.
Một giếng đá cổ đã được tân trang lại hay những hàng rào bằng đá đều được xếp bằng đá những hình ảnh độc lạ chỉ có ở Phú Hạnh – Phú Yên.
Ngoài ra các khu chăn nuôi của người dân như chuồng bò cũng được xếp bằng đá, đây là một hình ảnh hiếm có nơi nào có được.
Những bức tường đá được những bàn tay người làng Phú Hạnh xếp một cách tỉ mỉ, không dùng bất kỳ chất kết dính nào nhưng vẫn rất vững chãi. Ngoài ra các ngôi mộ cũng được giữ gìn bằng lớp hàng rào đá…

Các tin khác

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi cao nguyên đá

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi cao nguyên đá

Hà Giang nơi không chỉ mang đến cho du khách vẻ đẹp của mùa hoa  tam giác mạch, mà đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những nét đẹp đặc trưng riêng của cao nguyên đá.
Chi tiết
Tham quan vẻ đẹp của Thác Dải Yếm Mộc Châu

Tham quan vẻ đẹp của Thác Dải Yếm Mộc Châu

Đến với du lịch Mộc Châu, du khách sẽ không thể bỏ qua điểm du lịch đặc sắc, hấp dẫn là thác Dải Yếm. Ngoài vẻ đẹp hấp dẫn thác còn mang đến làn nước trong xanh ngày đêm tung bọt trắng xóa đổ từ trên cao xuống mát mẻ.
Chi tiết
Những bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo

Những bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo

Côn Đảo nổi tiếng với những bãi biển đẹp còn mang vẻ hoang sơ với làn nước trong xanh, bãi cát trải dài như: Bãi biển Đầm Trầu, Bãi Nhát, An Hải…đi du lịch Côn Đảo đẹp nhất là từ tháng 3 đến 9, lúc này biển êm gió nhỏ thuận lợi cho chuyến tham quan tắm biển.
Chi tiết
Chinh phục Đèo Mã Pí Lèng Hà Giang

Chinh phục Đèo Mã Pí Lèng Hà Giang

Đèo Mã Pí Lèng  nằm trên con đường Hạnh Phúc nối liền thị trấn Đồng Văn và Mèo Vạc, với cung đường đèo uốn lượn, hiểm trở, có chiều dài khoảng 20 km. Đến đây du khách sẽ bắt gặp những dãy núi trùng điệp, tuy đường đi có phần trắc trở nhưng bù lạ du khách sẽ bắt gặp những khung cảnh tuyệt đẹp nơi cao nguyên.
Chi tiết