Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0904 332 078 (Giờ HC)
0904 196 969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Tham quan Động Thiên Đường - Quảng Bình

Động Thiên Đường nằm trong Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, và cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 70km về hướng Tây Bắc cạnh nhánh Tây đường Hồ Chí Minh và cách động Phong Nha chừng 25km.

Động Thiên Đường được đánh giá là động lớn và đẹp tại Phong Nha – Kẻ Bàng. Động Thiên Đường là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất thu hút du khách đến tham quan nhất khi đến với Quảng Bình.
Khi bước vào trong động, du khách sẽ bắt gặp những khối thạch nhũ đẹp với nhiều hình thù kì thú, đặc biệt là khu vực tháp Liên Hoa các khối thạch nhũ được hình thành từ trông giống như những giọt nước. Xung quanh động Thiên Đường còn xuất hiện những triền nhũ đá dốc mới hình thành, ẩm ướt, khi bạn soi đèn vào sẽ ánh lên kim tuyến, long lanh như ngôi sao.
Động Thiên Đường bên cạnh hệ thống thạch nhũ điệu nghệ thì nơi đây còn có những hình ảnh biểu tượng văn hóa vùng miền ở Việt Nam như hình ảnh nhà rông của đồng bào Tây Nguyên, cột đá nhũ đá có dáng của tháp Champa…
Đến với du lịch Quảng Bình bạn hãy ghé thăm hang động sau khi đi hết quãng đường hơn 1000 m đường cầu thang, bạn hãy đi bộ thêm 7 km nữa để đến điểm cuối cùng là giếng trời có lỗ thông để mặt trời chiếu vào phía trong động. Đây chính là nơi duy nhất mà Động Thiên Đường đón nhận ánh sáng vào trong động.

Các tin khác

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi cao nguyên đá

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi cao nguyên đá

Hà Giang nơi không chỉ mang đến cho du khách vẻ đẹp của mùa hoa  tam giác mạch, mà đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những nét đẹp đặc trưng riêng của cao nguyên đá.
Chi tiết
Tham quan vẻ đẹp của Thác Dải Yếm Mộc Châu

Tham quan vẻ đẹp của Thác Dải Yếm Mộc Châu

Đến với du lịch Mộc Châu, du khách sẽ không thể bỏ qua điểm du lịch đặc sắc, hấp dẫn là thác Dải Yếm. Ngoài vẻ đẹp hấp dẫn thác còn mang đến làn nước trong xanh ngày đêm tung bọt trắng xóa đổ từ trên cao xuống mát mẻ.
Chi tiết
Những bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo

Những bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo

Côn Đảo nổi tiếng với những bãi biển đẹp còn mang vẻ hoang sơ với làn nước trong xanh, bãi cát trải dài như: Bãi biển Đầm Trầu, Bãi Nhát, An Hải…đi du lịch Côn Đảo đẹp nhất là từ tháng 3 đến 9, lúc này biển êm gió nhỏ thuận lợi cho chuyến tham quan tắm biển.
Chi tiết
Chinh phục Đèo Mã Pí Lèng Hà Giang

Chinh phục Đèo Mã Pí Lèng Hà Giang

Đèo Mã Pí Lèng  nằm trên con đường Hạnh Phúc nối liền thị trấn Đồng Văn và Mèo Vạc, với cung đường đèo uốn lượn, hiểm trở, có chiều dài khoảng 20 km. Đến đây du khách sẽ bắt gặp những dãy núi trùng điệp, tuy đường đi có phần trắc trở nhưng bù lạ du khách sẽ bắt gặp những khung cảnh tuyệt đẹp nơi cao nguyên.
Chi tiết