Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 19 6969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Mở đường bay từ Phú Quốc tới Singapore và Siem Reap

Sáng ngày 24//2014, tại thành phố Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Kiên Giang đã phối hợp với Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và công ty cổ phần Vinpearl chính thức khai trương đường bay mới Phú Quốc – Singapore và Phú Quốc – Siêm Riệp

Ngoài ra cùng tại hội nghị này, chương trình hợp tác xúc tiến thương mại và tổng thể phát động chương trình “Điểm đến Phú Quốc” cũng đã được công bố.
Đây chính là hai đường bay quốc tế đầu tiên từ Phú Quốc đến thành phố Singapore và Siem Riap (Campuchia). Hai đường bay quốc tế mới này sẽ là tiền đề để kết nối Phú Quốc với khu vực và thể giới. Không chỉ vậy, đây cũng sẽ là điểm tiên quyết để mở đường cho những dự án trong chương trình phát triển Phú Quốc trong giai đoạn hiện nay và biến Phú Quốc trở thành một đặc khu kinh tế lớn của nước ta trong tương lai. Tuy nhiên tại thời điểm trước mắt,  hai đường bay này sẽ là cầu nối để du khách nước ngoài có thể đến với Viêt Nam thông qua cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 do báo Tiền Phong tổ chức, từ đó phát triển mạnh ngành du lịch tại địa phương.

Đường bay mới được mở bởi VietNam Airline
 Đường bay mới được mở bởi VietNam Airlines

Tại buổi họp báo này, ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc của Vietnam Airlines cũng đã cho biết: “Nằm trong chiến lược tổng thể phát triển Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế quan trọng của đất nước, cùng với việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng du lịch cao cấp của tỉnh và các doanh nghiệp, Vietnam Airlines đã đón đầu nhu cầu thị trường, khai trương hai đường bay quốc tế mới Phú Quốc – Singapore và Phú Quốc – Siêm Riệp nhằm mang lại sự kết nối thuận tiện giữa Phú Quốc với thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu kế hoạch mở thêm các đường bay quốc tế từ Phú Quốc đến các điểm đến Đông Nam Á để tiếp tục hoàn thiện mạng đường bay, góp phần phát động du lịch theo chương trình “5 quốc gia – 1 điểm đến” của cả nước và khu vực.”
Ngoài ra, ông Lê Văn Thi, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang cũng cho biết, vừa qua, Chính phủ đã đề xuất với Bộ Chính trị kế hoạch thành lập đặc khu kinh tế Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang với nhiều các cơ chế, chính sách ưu đãi đặc biệt, có  thể nói là vượt trội, đủ sức cạnh tranh quốc tế để Phú Quốc có thể thu hút mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư, đặc biệt là đầu tư nước ngoài nhằm thúc đẩy cũng như phát triển nhanh và bền vững đảo Phú Quốc, góp phần thực hiện tái cơ cấu kinh tế địa phương, chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế, tăng thu nhập cho người dân.
Ông Thi cũng khẳng định: Việc mở đường bay thẳng quốc tế đến Phú Quốc sẽ đống một phần quan trọng vào việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Phú quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung, đặc biệt là thu hút đầu tư và phát triển ngành du lịch của huyện đảo Phú Quốc trong thời gian sắp tới.
Hai đường bay này sẽ được tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) khai thác lần lượt bắt đầu từ ngày 2/11 và 18/12.  Đường bay Phú Quốc – Singapore sẽ được khai thác từ ngày 2/11 với tần suất hai chuyến/tuần vào thứ năm và chủ nhật bằng máy bay airbus A321. Đường bay Phú Quốc – Siêm Riệp (Lào) sẽ được khai thác bắt đầu từ ngày 18/12 với tần suất ba chuyến/tuần vào thứ ba, thứ năm và chủ nhật bằng máy bay ATR-72.
Nhân dịp mở đường bay quốc tế mới đến Phú quốc, Vietnam Airlines đã triển khai chương trình bán vé  với giá đặc biệt ưu đãi cho các khách hàng mua và xuất vé chặng bay này tại Việt Nam.
Cụ thể như sau, giá vé khứ hồi đối với đường bay thẳng Phú Quốc – Singapore là 18USD  (khoảng 388.000VND), vé được xuất từ ngày 26/9 đến ngày 30/11, khởi hành từ ngày 2 đến 30/11 tới. Giá vé khứ hồi đối với đường bay thẳng Phú Quốc – Siêm Riệp là 63USD (khoảng 1.338.000 đồng), xuất vé từ ngày 30/9 đến ngày 31/12, khởi hành từ 18/12 đến 31/1/2015. Tuy nhiên giá vé này chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu khác tuỳ chế độ của hàng không và có thể thay đổi theo tỷ giá của ngân hàng tại thời điểm khách hàng xuất vé.

Các tin khác

Những Địa Điểm Du Lịch Nhật Bản Hấp Dẫn Nhất Đầu Năm 2019

Những Địa Điểm Du Lịch Nhật Bản Hấp Dẫn Nhất Đầu Năm 2019

Bạn là người thích khí hậu trong lành, cảnh vật giản dị, hay đơn giản là bạn yêu Nhật Bản. Hãy cùng du lịch Quốc tế Đại Việt tìm hiểu những địa điểm du lịch Nhật Bản hấp dẫn nhất đầu năm 2019 trong bài viết này.
Chi tiết
Những Địa Điểm Du Lịch Mỹ Bạn Không Thể Bỏ Qua Năm 2019

Những Địa Điểm Du Lịch Mỹ Bạn Không Thể Bỏ Qua Năm 2019

Mỹ là một đất nước phát triển số 1 trên Thế Giới, có nên văn hiện đại nhất. Đây là một mảnh đất ước mơ của những người yêu du lịch và muốn nhập cư Mỹ. Khi tới những thành phố, địa điểm du lịch Mỹ, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ bởi các công trình chọc trời, những dịch vụ hiện đại và người dân thân thiện. Hãy cùng GrandViet Tour tìm hiểu những địa điểm du lịch Mỹ bạn nên đi nhất trong năm 2019.
Chi tiết
Du Lịch Nha Trang Vào Thời Gian Nào Là Thích Hợp Nhất

Du Lịch Nha Trang Vào Thời Gian Nào Là Thích Hợp Nhất

Nha Trang được bình chọn là nơi có một trong những bãi biển đẹp nhất ở khu vực Đông Nam Á. Được xếp ngang hàng với bãi biển của Hawaii nổi tiếng. Nha Trang luôn là địa điểm du lịch thu hút du khách trong nước và quốc tế. Hãy cùng Du lịch Quốc tế Đại Việt tìm hiểu xem, nên du lịch Nha Trang vào thời gian nào.
Chi tiết
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những lễ hội hoa xuân

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những lễ hội hoa xuân

Mùa xuân là mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc và cung là mùa của những lễ hội hoa xuân, diễn ra bừng khắp nơi trên thế giới để tôn vinh vẻ đẹp của hoa anh đào tinh khôi,  hoa tulip kiêu sa, màu vàng của hoa cải vàng, màu trắng tinh khôi của hoa mơ hoa mận trải dài khắp mọi nơi.
Chi tiết