Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 196 969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Khám phá hang động Vũng Đục Quảng Ninh

Đến thăm hang động Vũng Đục, thuộc phường Cẩm Đông là một trong 5 điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Cẩm Phả. Hang động nằm bên bờ vịnh Bái Tử Long được bao bọc xung quanh bởi dãy núi Bàn Cờ, nơi mang một nét đẹp đặc trưng riêng.

Hang Vũng Đục bao gồm 5 hang động: Thiên Đăng, Long Vân, Ngỡ Ngàng, Kim Quy và hang Dơi. Các hang động được phân bổ theo thứ tự từ thấp lên cao, có hang du khách phải leo đến hàng trăm bậc đá mới đến cửa hang. Từ đây du khách có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm trọn vẻ đẹp cảu biển đảo, một vùng Bái Tử Long với các đảo đá nhấp nhô. Trong hang động có nhiều nhũ đá mang hình thù kỳ dị như hình cá heo, thiên nga, con voi, quả chuông, đài sen, du khách thỏa sức chiêm ngưỡng.
Đi du lịch Cô Tô – Quảng Ninh du khách hãy ghé thăm hang Thiên Đăng nơi có khuôn viên rộng nhất trong quần thể hang động Vũng Đục.
Nơi đây có hang trên cao, du khách phải di chuyển hàng trăm bậc mới tới cửa hang. Trong hang có những lối đi qua các nhũ đá mang hình dáng kỳ bí.
Nhiều nhũ đá gợi cho du khách liên tưởng đến những cảnh thần tiên. Cót nhũ đá mang hình sư tử chầu. Nhũ đá khác lại mang hình đầu con cá heo đang chúc xuống.
Có nhũ đá mang hình đài sen, và cuối cùng là hang dơi nơi trú ngụ của hàng trăm con dơi.
Nếu có dịp đi tour du lịch Cô Tô du khách hãy đến đây để chiêm ngưỡng những vẻ đẹp kì thú, đứng từ trên cao có thể nhìn toàn cảnh cảng Vũng Đục và vịnh Bái Tử Long nơi mang một vẻ đẹp đầy thơ mộng nơi thành phố biển đảo.

Các tin khác

Khám phá cung đường lúa chín Tây Bắc

Khám phá cung đường lúa chín Tây Bắc

Hàng năm cứ vào giữa tháng Tám trở đi, trên những cung đường Tây Bắc lại trải dài một màu vàng óng của những thửa ruộng bậc thang chín vàng. Thu hút đông đảo du khách đến tham quan thưởng ngoạn. Tuy nhiên các nhíp ảnh gia cũng về đây săn ảnh.
Chi tiết
Suối Nước Sạch điểm trốn nắng trong ngày hè tại Quy Nhơn

Suối Nước Sạch điểm trốn nắng trong ngày hè tại Quy Nhơn

Suối Nước Sạch ở Quy Nhơn Bình Định là dòng suối có cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình, nhất là đi du lịch Quy Nhơn vào những ngày hè du khách sẽ bắt gặp một khung cảnh bao la yên bình.
Chi tiết
Kiến trúc độc đáo của Nhà Thờ Con Gà ở Indonesia

Kiến trúc độc đáo của Nhà Thờ Con Gà ở Indonesia

Nhà Thờ Con Gà tọa lạc sâu bên trong một khu rừng rậm miền ở trung Java, Indonesia, với lối kiến trúc độc đáo giống như một con gà cao ngang tầm ngọn cây.
Chi tiết
Những lễ hội đặc sắc của Hà Giang diễn ra trong năm

Những lễ hội đặc sắc của Hà Giang diễn ra trong năm

Hà Giang không chỉ thu hút du khách bằng những danh thắng tuyệt đẹp, hay những ẩm thực hấp dẫn mà nơi đây còn thu hút du khách bằng những lễ hội độc đáo diễn ra thường niên. Với các lễ hội của người Tày, Nùng, lễ hội cấp sắc của đồng bào Dao, lễ hội Gầu Tào của đồng bào Mông hay lễ hội nhảy lửa của đồng bào Pà Thẻn…
 
Chi tiết