Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 19 6969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Hàn Quốc nới lỏng thủ tục cấp Visa cho du khách Việt

 Hiện nay, trong khi số lượng người Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc ngày càng tăng và ngược lại, Chính phủ Hàn Quốc đã có những chính sách nới lỏng về vấn đề cấp thị thực du lịch (Visa) đối với công dân Việt nam để có thể kích cầu du lịch giữa 2 nước.

Chính sách này được thực hiện bắt đầu từ 1/9/2014 với rất nhiều điểm mới mẻ, giảm thiểu tối đa các thủ tục và thời gian, cụ thể như sau:

1. Cấp visa cho nhóm khách đoàn đi du lịch theo hình thức khen thưởng (incentive)

- Đối tượng áp dụng: là các doanh nghiệp nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt nam VNR2013 (du lịch bằng nguồn tài trợ, khen thưởng của doanh nghiệp).Ngoài ra các doanh nghiệp ngoài VNR500 có doanh thu trên 5 triệu USD/năm hoặc các đoàn thể, tổ chức đào tạo từ cấp PTTH trở xuống cũng có thể đăng kí làm visa theo hình thức này.
- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
- Thời hạn cấp thị thực: chỉ trong 2 ngày làm việc
- Thời gian lưu trú: Tối đa 15 ngày
- Thủ tục và giấy tờ: Thông qua các Công ty du lịch được Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam chỉ định.
Đất nước Hàn Quốc luôn mang đến những kỷ niệm đẹp cho du khách

2. Cấp thị thực nhiều lần từ 1 năm đến 5 năm
- Đối tượng áp dụng: Những người có thẻ tạm trú dài hạn của các quốc gia trong khối OECD hoặc đã đến các quốc gia trong khối OECD 2 lần trong 4 năm gần nhất.Những người có thu nhập từ 8000 USD/năm hay đã đến Hàn Quốc trên 1 lần hoặc đã tốt nghiệp các trường đại học ở Hàn Quốc, Người có thẻ tín dụng quốc tế từ hạng Vàng trở lên hay Các chuyên gia (bác sĩ, luật sư, giáo sư...), Bố, mẹ, vợ (chồng), con của những người đã được cấp thị thực nhiều lần đều có thể được cấp visa nhiều lần. Điều này đã làm giảm đáng kể thời gian, chi phí cho những người thường xuyên phải sang Hàn Quốc vì nhiều mục đích khác nhau.
- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
- Thời hạn cấp thị thực: trong 7 ngày làm việc
- Hiệu lực thị thực: có giá trị từ 1 đến 5 năm
- Thời gian lưu trú: Tối đa 30 ngày cho1 lần nhập cảnh
- Thủ tục và giấy tờ: Thông qua Công ty du lịch được Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam chỉ định
Với các chính sách được nới lỏng như vậy, việc du lịch đến Hàn Quốc từ giờ trở đi dường như đã có thêm nhiều thuận lợi hơn đốivới du khách Việt Nam, tăng cường hơn nữa giao lưu văn hóa giữa 2 quốc gia và phát triền du lịch song phương.
Để có thêm thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ với Du Lịch Quốc Tế Đại Việt (GRANDVIET TOUR). Chúng tôi sẵn sàng tư vấn những điều cần thiết nhất đến cho bạn.

Các tin khác

Những Địa Điểm Du Lịch Nhật Bản Hấp Dẫn Nhất Đầu Năm 2019

Những Địa Điểm Du Lịch Nhật Bản Hấp Dẫn Nhất Đầu Năm 2019

Bạn là người thích khí hậu trong lành, cảnh vật giản dị, hay đơn giản là bạn yêu Nhật Bản. Hãy cùng du lịch Quốc tế Đại Việt tìm hiểu những địa điểm du lịch Nhật Bản hấp dẫn nhất đầu năm 2019 trong bài viết này.
Chi tiết
Những Địa Điểm Du Lịch Mỹ Bạn Không Thể Bỏ Qua Năm 2019

Những Địa Điểm Du Lịch Mỹ Bạn Không Thể Bỏ Qua Năm 2019

Mỹ là một đất nước phát triển số 1 trên Thế Giới, có nên văn hiện đại nhất. Đây là một mảnh đất ước mơ của những người yêu du lịch và muốn nhập cư Mỹ. Khi tới những thành phố, địa điểm du lịch Mỹ, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ bởi các công trình chọc trời, những dịch vụ hiện đại và người dân thân thiện. Hãy cùng GrandViet Tour tìm hiểu những địa điểm du lịch Mỹ bạn nên đi nhất trong năm 2019.
Chi tiết
Du Lịch Nha Trang Vào Thời Gian Nào Là Thích Hợp Nhất

Du Lịch Nha Trang Vào Thời Gian Nào Là Thích Hợp Nhất

Nha Trang được bình chọn là nơi có một trong những bãi biển đẹp nhất ở khu vực Đông Nam Á. Được xếp ngang hàng với bãi biển của Hawaii nổi tiếng. Nha Trang luôn là địa điểm du lịch thu hút du khách trong nước và quốc tế. Hãy cùng Du lịch Quốc tế Đại Việt tìm hiểu xem, nên du lịch Nha Trang vào thời gian nào.
Chi tiết
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những lễ hội hoa xuân

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những lễ hội hoa xuân

Mùa xuân là mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc và cung là mùa của những lễ hội hoa xuân, diễn ra bừng khắp nơi trên thế giới để tôn vinh vẻ đẹp của hoa anh đào tinh khôi,  hoa tulip kiêu sa, màu vàng của hoa cải vàng, màu trắng tinh khôi của hoa mơ hoa mận trải dài khắp mọi nơi.
Chi tiết