Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0904 332 078 (Giờ HC)
0904 196 969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Du lịch Pleiku tham quan vườn hoa hướng dương rực rỡ nơi phố núi

Đến với Pleiku vào dịp tết bạn sẽ đắm chìm trong sắc hoa hướng dương nở rộ, đua nhau khoe sắc thắm, khắp mọi nẻo đường, khắp mọi phố núi Pleiku, tỉnh Gia Lai. Nhất là mỗi độ tết đến xuân về.

Vườn hoa hướng dương với diện tích trên 1.000 m², đang nở vàng rực rỡ tại một nông trại trên đường Chu Mạnh Trinh, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, không chỉ thu hút du khách đến tham quan mà còn thu hút các nhíp ảnh gia về đây săn ảnh.
Nhiều du khách đến đây đã háo hức chia sẻ, dù đã đi rất nhiều nơi nhưng Pleiku là vường hoa hướng dương được trồng tự nhiên trên đất Tây Nguyên nên rất thích thú, đưa bạn bè, người thân đến tham quan, chiêm ngưỡng.
Tại Pleiku hoa hương dương được trồng để phục vụ tết, hoa hướng dương được chia thành nhiều ruộng bậc thang, tạo không gian trải dài. Hoa cũng được chủ vườn gieo theo đợt, cách ngày nhau để cho hiệu ứng nở kế tiếp nhằm phục vụ du khách từ rằm tháng Chạp đến rằm tháng Giêng năm năm nay.
Hoa được trồng hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ. Sau khi hoa tàn, chủ vườn sẽ lấy hạt đem gieo làm rau mầm hoa hướng dương bán cho các cửa hàng rau sạch trên địa bàn Thành phố Pleiku.
Tuy khi nói hoa hướng dương nhiều du khách sẽ nghỉ ngay đến vường hoa hướng dương ở Nghệ An, Đà Lạt, TP. Hồ Chí Minh. Mà không hề biết đến năm nay đi du lịch Tây Nguyên vào dịp tết bạn sẽ được đắm chìm trong sắc hoa ở Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk …vườn hoa hướng dương rực rỡ trong nắng Xuân Tây Nguyên.

Các tin khác

Sapa vẻ đẹp từ thiên nhiên

Sapa vẻ đẹp từ thiên nhiên

Sapa một thành phố tuy không rộng như các thành phố khác nhưng lại ẩn giấu bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Phong cảnh thiên nhiên như hòa quện vào nhau tạo nên một bức tranh tuyệt mỹ, một bức tranh vùng cao với những núi non trùng điệp một thị trấn cổ kính được tìm thấy trong màn sương lạnh mới kỳ diệu làm sao.
Chi tiết
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi cao nguyên đá

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi cao nguyên đá

Hà Giang nơi không chỉ mang đến cho du khách vẻ đẹp của mùa hoa  tam giác mạch, mà đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những nét đẹp đặc trưng riêng của cao nguyên đá.
Chi tiết
Tham quan vẻ đẹp của Thác Dải Yếm Mộc Châu

Tham quan vẻ đẹp của Thác Dải Yếm Mộc Châu

Đến với du lịch Mộc Châu, du khách sẽ không thể bỏ qua điểm du lịch đặc sắc, hấp dẫn là thác Dải Yếm. Ngoài vẻ đẹp hấp dẫn thác còn mang đến làn nước trong xanh ngày đêm tung bọt trắng xóa đổ từ trên cao xuống mát mẻ.
Chi tiết
Những bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo

Những bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo

Côn Đảo nổi tiếng với những bãi biển đẹp còn mang vẻ hoang sơ với làn nước trong xanh, bãi cát trải dài như: Bãi biển Đầm Trầu, Bãi Nhát, An Hải…đi du lịch Côn Đảo đẹp nhất là từ tháng 3 đến 9, lúc này biển êm gió nhỏ thuận lợi cho chuyến tham quan tắm biển.
Chi tiết