Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0904 332 078 (Giờ HC)
0904 196 969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Du lịch Nga mùa hoa mimosa nở rộ

Đến với du lịch Nga vào dịp này bạn hay đi dọc trên bờ biển Sochi, bạn sẽ bắt gặp một màu vàng rực rỡ, Hoa mimosa mang đến một màu vàng rực rỡ trên nền biển xanh và núi, mang đến một khung cảnh tuyệt đẹp.

Nói đến Hoa mimosa thì nước Nga là quê hương của loài hoa, và phát triển mạnh nhất ở Sochi và trên bờ biển phía nam Crưm và mùa hoa nở bắt đầu nở rộ vào cuối tháng 2 và đầu tháng Ba.
Nếu bạn đi du lịch Nga vào tháng cuối tháng 2 đến đầu tháng 3, bạn sẽ được đắm mình trong sắc vàng rực rỡ của loài Hoa mimosa  nở rộ. Những cành mimosa thơm ngát đặc biệt này là món quà truyền thống trong Ngày Quốc tế Phụ nữ vào 8 tháng 3.
Những hàng cây mimosa bung nở hoa vàng ruộm trong phong cảnh đường phố Sochi đầu mùa xuân. Cây mimosa bung hoa trong sân nhà thờ trông như một hình ảnh kỳ diệu của Chúa Cứu thế ở Sochi.
Hoa mimosa nở rộ bên bờ biển dài của Sochi. Những hàng cây mimosa nở hoa vàng trong phong cảnh đường phố Sochi.
Mùa Hoa mimosa cũng là thời gian thu hút du khách đến với du lịch Nga. Đến đây du khách không chỉ tham quan thương ngoạn mà còn chụp cho mình những tấm hình tuyệt đẹp bên mùa Hoa mimosa vàng rực rỡ.
Cây mimosa trổ bông trên nền cảnh những ngọn núi phủ tuyết. Hay trên khắp mọi nẻo đường ở Sochi.
Cây Mimosa trên nền cảnh Cung băng “Bolshoi”. Hoa mimosa hiện hữu ngay cả trong màn đêm...và vươn mình nở rộ trong ánh sáng nền trời Sochi. Cũng là lúc thu hút các nhi[s ảnh gia chuyên và không chuyên về đây săn ảnh.
 

Các tin khác

Sapa vẻ đẹp từ thiên nhiên

Sapa vẻ đẹp từ thiên nhiên

Sapa một thành phố tuy không rộng như các thành phố khác nhưng lại ẩn giấu bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Phong cảnh thiên nhiên như hòa quện vào nhau tạo nên một bức tranh tuyệt mỹ, một bức tranh vùng cao với những núi non trùng điệp một thị trấn cổ kính được tìm thấy trong màn sương lạnh mới kỳ diệu làm sao.
Chi tiết
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi cao nguyên đá

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi cao nguyên đá

Hà Giang nơi không chỉ mang đến cho du khách vẻ đẹp của mùa hoa  tam giác mạch, mà đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những nét đẹp đặc trưng riêng của cao nguyên đá.
Chi tiết
Tham quan vẻ đẹp của Thác Dải Yếm Mộc Châu

Tham quan vẻ đẹp của Thác Dải Yếm Mộc Châu

Đến với du lịch Mộc Châu, du khách sẽ không thể bỏ qua điểm du lịch đặc sắc, hấp dẫn là thác Dải Yếm. Ngoài vẻ đẹp hấp dẫn thác còn mang đến làn nước trong xanh ngày đêm tung bọt trắng xóa đổ từ trên cao xuống mát mẻ.
Chi tiết
Những bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo

Những bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo

Côn Đảo nổi tiếng với những bãi biển đẹp còn mang vẻ hoang sơ với làn nước trong xanh, bãi cát trải dài như: Bãi biển Đầm Trầu, Bãi Nhát, An Hải…đi du lịch Côn Đảo đẹp nhất là từ tháng 3 đến 9, lúc này biển êm gió nhỏ thuận lợi cho chuyến tham quan tắm biển.
Chi tiết