Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0904 332 078 (Giờ HC)
0904 196 969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Check in tại cầu thang xoắn ốc Nha Trang

Nha Trang không chỉ mang đến cho du khách những danh thắng tuyệt đẹp, những bãi biển trong xanh, hay những trò chơi trên biển đầy lý thú, mà Nha Trang còn mang đến cho du khách những tấm hình tuyệt đẹp, điều đó phải nhắc đến cầu thang xoắn ốc điểm check in không thể bỏ qua khi đến Nha Trang.

Cầu thang xoắn trắng muốt độc đáo và ảo diệu ngỡ như ở trời Tây, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những bậc thang lên thiên đường sống ảo của giới trẻ. Với lối thiết kế độc đáo mang đến cho du khách mọi góc độ khách nhưng vẫn có những tấm hình tuyệt đẹp, cầu thang xoắn ốc trắng với tầm view bao toàn thành phố biển Nha Trang là điểm check in hấp dẫn không chỉ thu hút du khách mà cả nhíp ảnh gia chuyên và không chuyên về đây săn ảnh.

Cầu thang xoắn công trình đang là địa điểm check in mới của giới trẻ, là điểm địa không thể bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang. Đặc biệt là giới trẻ, chính là một cầu thang xoắn ốc tại một khu dân cư ở trung tâm TP Nha Trang. Với thiết kế độc đáo “một mình một khu”, cầu thang xoắn ốc với view bao toàn thành phố biển hứa hẹn sẽ là điểm check in hấp dẫn khiến dân tình săn lùng.
Toàn bộ cầu thang được sơn màu trắng nổi bật, cùng với lối lên ôm tròn xoắn ốc lạ mắt. Du khách có thể sở hữu những bức ảnh “lộng lẫy” như đang ở trời Tây. Một màu trắng muốt của cầu thang khiến bất kỳ góc chụp nào cũng trở nên độc đáo.
Những tấm ảnh sẽ càng trở nên xuất thần hơn khi đảm bảo đủ thần thái, màu sắc và tầm view. Cầu thang xoắn ốc là công trình độc đáo được thiết kế độc lập giữa khuôn viên khu dân cư. Từ bậc thang cao nhất, du khách có thể ngắm nhìn toàn thành phố biển Nha Trang.
Cầu thang nằm trong khuôn viên của khu dân cư nên khi đến đây tham quan, chụ hình du khách sẽ hoàn toàn được miễn phí, giá vé gửi xe chỉ mất khoảng 5-10k là sẽ thoải mái sống ảo và mang về những tấm hình tuyệt đẹp.

Các tin khác

Sapa vẻ đẹp từ thiên nhiên

Sapa vẻ đẹp từ thiên nhiên

Sapa một thành phố tuy không rộng như các thành phố khác nhưng lại ẩn giấu bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Phong cảnh thiên nhiên như hòa quện vào nhau tạo nên một bức tranh tuyệt mỹ, một bức tranh vùng cao với những núi non trùng điệp một thị trấn cổ kính được tìm thấy trong màn sương lạnh mới kỳ diệu làm sao.
Chi tiết
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi cao nguyên đá

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi cao nguyên đá

Hà Giang nơi không chỉ mang đến cho du khách vẻ đẹp của mùa hoa  tam giác mạch, mà đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những nét đẹp đặc trưng riêng của cao nguyên đá.
Chi tiết
Tham quan vẻ đẹp của Thác Dải Yếm Mộc Châu

Tham quan vẻ đẹp của Thác Dải Yếm Mộc Châu

Đến với du lịch Mộc Châu, du khách sẽ không thể bỏ qua điểm du lịch đặc sắc, hấp dẫn là thác Dải Yếm. Ngoài vẻ đẹp hấp dẫn thác còn mang đến làn nước trong xanh ngày đêm tung bọt trắng xóa đổ từ trên cao xuống mát mẻ.
Chi tiết
Những bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo

Những bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo

Côn Đảo nổi tiếng với những bãi biển đẹp còn mang vẻ hoang sơ với làn nước trong xanh, bãi cát trải dài như: Bãi biển Đầm Trầu, Bãi Nhát, An Hải…đi du lịch Côn Đảo đẹp nhất là từ tháng 3 đến 9, lúc này biển êm gió nhỏ thuận lợi cho chuyến tham quan tắm biển.
Chi tiết