Số 08 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

vn-lang en-lang th-lang

giay-phep-lu-hanh-quoc-te

043 7474 138 (giờ HC) - 0946 269 797 (ngoài giờ HC)

Tour Du lịch Singapore nổi bật

XX_BOX_ADV_XX

Du lịch Singapore

Giới thiệu các Tour Du lịch Singapore

Tham gia tour du lịch Singapore 2016 cùng Du Lịch Quốc Tế Đại Việt.

Singapore luôn là điểm du lịch được du khách trong và ngoài nước quan tâm. Các Tour Du lịch Singapore 2016 với nhiều điểm tham quan mới được tổ chức như: Singapore – Sentosa, Vườn chim Jurong…và chúng tôi tự hào là công ty du lịch hàng đầu Việt Nam về tổ chức các Tour du lịch Singapore về cả chất lượng cũng như giá cả.

Singapore có diện tích nhỏ nhất Đông Nam Á, là quốc gia phát triển mạnh về kinh tế và du lịch. Đảo quốc sư tử sở hữu nhiều khu mua sắm sầm uất bạt ngàn hàng hóa, dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng, giao thông thuận tiện, đường xá gọn gàng sạch đẹp, đây cũng là quốc gia có hoạt động du lịch đặc biệt phát triển.

Đến Singapore du khách sẽ được tham quan Marina Bay, nơi có Công viên Merlion,  nhà hát Esplanade,  tòa nhà độc đáo Marina Bay Sands. Bạn được tận mắt ngắm loài cọp trắng quý hiếm, từng bầy hồng hạc bay lượn kiếm ăn hay từng đàn vẹt cầu vồng tụ tập với nhau tại vườn thú quốc gia Singapore Zoo, hay khách sạn cao cấp Raffles Hotel đắt đỏ nhưng hoàn toàn miễn phí tham quan…

Tour du lịch Singapore 2016 do chúng tôi tổ chức được khởi hành từ Hà Nội, những du khách đăng ký sớm sẽ được nhận nhiều ưu đãi và tour giá rẻ từ chúng tôi.

Nếu bạn có vướng mắc về tour du lịch Singapore hãy liên hệ 043 7474 138 - Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!