Số 08 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

vn-lang en-lang th-lang

giay-phep-lu-hanh-quoc-te

043 7474 138 (giờ HC) - 0904 19 6969 (Zalo/Viber)

Tour Du lịch nước ngoài nổi bật

Du lịch nước ngoài

Giới thiệu các Tour Du lịch nước ngoài

Năm 2017, Du lịch quốc tế Đại Việt tiếp tục mở rộng thêm nhiều các tour du lịch nước ngoài  cực kỳ hấp dẫn. Đi kèm với dịch vụ chất lượng ngày càng nâng cao  là những chuyến du lịch nước ngoài giá rẻ do tối ưu được chi phí không liên quan, cũng như các chi phí thủ tục khác.

Tại từng thời điểm với từng dịp trong năm 2016 mà chúng tôi sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho các tour nước ngoài do chúng tôi tổ chức, nhằm mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Du lịch Đại Việt trong suốt 10 năm qua. Tour được khởi hành theo từng đợt, từng mùa trong năm hoặc theo yêu cầu khách hàng từ hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. 

Đến với Grandviet Tour, du khách dễ dàng khám phá những thiên đường du lịch, tham quan những nơi tuyệt đẹp trên thế giới như: Thái Lan, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Bali, Dubai... với mức chi phi rẻ nhất.

Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các tour nước ngoài phù hợp với thời gian, khả năng và điều kiện của từng khách hàng. Song song với đó Du lịch Đại Việt luôn tư vấn, giải đáp và giúp đỡ khách hoàn thiện thủ tục, hồ sơ để có thể xin được VISA cho chuyến du lịch nước ngoài một cách đơn giản và nhanh chóng!

Nhanh tay đặt tour du lịch nước ngoài từ chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi hơn!

Gọi ngay 043 7474 138 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp!