Số 08 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

vn-lang en-lang th-lang

giay-phep-lu-hanh-quoc-te

0243 7474 138 (giờ HC) - 0904 19 6969 (Zalo/Viber)

Du lịch Mỹ hai bờ đông tây 10 ngày 9 đêm khởi hành từ Hà Nội

Du lịch Mỹ hai bờ đông tây 10 ngày 9 đêm khởi hành từ Hà Nội

Mã Tour : USA12 | Danh mục : Du lịch Mỹ

Khách sạn : 3Sao | Thời gian : 10 ngày 9 đêm

Giá tour : 71,900,000 đ | Phương tiện :

Khởi hành : 19/12, 24/1, 19/2, 14/3, 05/4, 30/4

Lịch trình : Newyork – Philadelphia - Washington d.c - Los Angeles – Las Vegas

Được tổ chức bởi Du lịch Quốc Tế Đại Việt

Đặt tour

Gọi 0243 7474 138 - 0904 19 6969 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

Giới thiệu tour Du lịch Mỹ hai bờ đông tây 10 ngày 9 đêm khởi hành từ Hà Nội

 Tour du lịch liên tuyến 2 bờ đông và tây với giá khuyến mại từng thời điểm như sau:

19/12: 71,900,000đ

2015: 24/1, 19/2, 14/3, 05/4: 71,900,000đ

30/4/2015: 68,900,000đ (BIG PROMOTION)

Ngày 1: TP.HCM / HÀ NỘI – TAIPEI – NEW YORK (Ăn tối trên máy bay)

Sáng: Hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn và dẫn đoàn lên làm thủ tục tại sân bay Nội Bài / Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Taipei và nổi chuyến tiếp tục đi New York. Đoàn ăn uống và nghỉ  trên máy bay.

Tối: Đoàn vượt tuyến đổi ngày và đến New York cùng ngày khởi hành. Đoàn làm thủ tục nhập cảnh, hướng dẫn viên đón đoàn lên xe về ăn tối tại nhà hàng và trở về nghỉ ngơi tại khách sạn Ramada Newark 3* hoặc khách sạn tương đương.  

Ngày 2: THAM QUAN NEW YORK (Ăn sáng, trưa, tối)

07:00 Thưởng thức bữa sáng tại khách sạn.

08:30 Sau đó đoàn lên xe đi tham quan Thành phố New York với những địa danh thăm quan nổi tiếng: 

● Đoàn lên du thuyền thăm quan biểu tượng của nước mý tượng Nữ thần Tự Do.

● sau đó đoàn tiếp thục thăm quan khu tàn tích của tự kiện ngày 11-9 của trung tâm thương mại thế giới hay còn gọi đây là Ground Zero điểm 0

● Đoàn thăm quan trung tâm tài chính ngân hàng của thể giới, sàn giao dịch chứng khoán New York hay còn gọi là phố tài chính - Wall street. Mọi sự biến động của phố Wall luôn ảnh hưởng đến tình hình tài chính trên toàn thế giới

● Thăm quan nơi làm việc của hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc (United Nation) - trụ sơ chính của tổ chức Liên Hiệp Quốc tại New York.

12:30 Đoàn thưởng thức bữa trưa với món ăn việt tại New York. sau bữa trưa đoàn tiếp tục thăm quan:

● Trung tâm thương mại nơi tập trung những thương hiệu nổi tiếng và đắt tiền bậc nhất New York, nơi đặt đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất New York đó là Trung tâm thương mại Rockerfeller.

● Thăm quan nơi tập trung những sàn biểu diễn thời trang - sàn Catwalk, trung thâm thời trang và các thương hiệu thời trang lớn của nước Mỹ và của thế giới đó chính là Đại lộ 5 Fifth avenue.

● Đoàn tiếp tục thăm quan quảng trưởng trung tâm thành phố New York đây chính là Quảng trường thời đại (Time Square) đây là nơi tổ chức những sự kiện lớn, nơi mà thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và là nơi rực rỡ nhất New York với những bảng quanfg cáo và đèn màu quảng cáo lớn và vô cùng rực rỡ.

18:30 Xe đưa đoàn đến nhà hàng ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn Ramada Newark 3* hoặc khách sạn tương đương.  

Ngày 3: NEWYORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C (Ăn sáng, trưa, tối)

07:00 Đoàn thưởng thức bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng khách sạn.

08:30 xe đưa đoàn xuất phát đi Philadelphia. Đoàn di qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore và Pennsylvania. Đoàn đến Philadelphia, dừng xe tham quan và chụp ảnh tại:

● Nơi sản xuất tiền xu - Xưởng đúc tiền xu của nước Mỹ.

● Đoàn đi tham quan chiếc Chuông tự do – chính là quả chuông xướng lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ, quả chuông nay trước đây đặt trên tháp của Dinh Độc Lập ngày nay quả chuông gắn liền với lịch sử của nước Mỹ  lưu giữ trong bảo tàng riêng tại Philadelphia hàng năm có hơn 10 triệu lượt khách đến thăm quan trong đó có cả những Nguyên thủ Quốc gia các nước.

● Đoàn tiếp tục thăm quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) – tòa nhà này được bảo tồn nguyên vẹn, đây là nơi diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và chính là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của nuuwocs Mỹ những ngày đầu khai sinh Hoa Kỳ. Đây cũng là trụ sở của lưỡng viện Quốc Hội Mỹ của thời kỳ đầu khai sinh ra Hoa Kỳ

12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa đoàn khởi hành tới Washington D.C. Tại đây đoàn tiếp tục thăm quan những địa danh nổi tiếng:

● Đoàn thăm quan nơi tưởng nhớ đến vị tổng thống thứ 3 của nươc Mỹ Nhà tưởng niệm Jefferson đây là nơi soạn thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của nước Mỹ. Trong bản tuyên ngôn độc lập của nước Mỹ có những lời lẽ và câu chữ cũng được trích dẫn trong bản tuyên ngôn độc lập của nước Việt Nam và nhiều nước khác trên thể giới.

● Đoàn tời Hồ Tidal Basin ngắm cảnh và thăm quan.

Tối: Đoàn lên xe trở về nhà hàng ăn tối với những món ăn của Việt Nam trên đất Mỹ. Sau bữa tối đoàn nghỉ ngơi tại khách sạn Wingate Virginia 3* hoặc tương đương và tự do khám phá Washington D.C về đêm.

Ngày 4: WASHINGTON D.C – LOS ANGELES (Ăn sáng, trưa, tối)

07:00 Đoàn thưởng thức bữa sáng ở khách sạn. Sau bữa sáng đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn và lên xe tiếp tục thăm quan Washington D.C:

● Đoàn chụp ảnh và thăm quan ở bên ngoài nơi làm việc của tổng thống Hoa Kỳ hay còn gọi là Nhà Trắng đây là nơi tiếp đón những nhân vật quan trọng, những nguyên thủ quốc gia các nước.

● Đoàn tiếp tục thăm quan toà nhà lưỡng viện của nước Mỹ - Điện Capitol với lối kiến trúc được thiết kế rất độc đáo, là nơi có quyền lực tương đương với Nhà Trắng kết hợp với Toà án tối cao trở thành một nơi quyền lực bậc nhất trong thể chế chính trị "Tam quyền phân lập" của liên bang Mỹ

● Sau đó đoàn thăm quan nơi tưởng niệm tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người có công thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ và xoá bỏ chế độ nô lệ - Nhà tưởng niệm Lincoln.

12:30 Đoàn lên xe  và đến nhà hàng ăn trưa. Sau bữa trưa đoàn thăm quan:

● Đoàn lên xe thăm quan Bức tường đen - Black wall.

● Đoàn thăm quan và chụp ảnh từ bên ngoài của Đài tưởng niệm tổng thống đầu tiên của nước Mỹ - Đài Tưởng Niệm Washington là tướng tài của nước Mỹ, ông là người đọc bản tuyên ngôn khai sinh ra Hoa Kỳ.

● Đoàn thăm quan Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - tại đây đoàn sẽ được khám phá từng giai đoạn hình thành và phát triển của ngành hàng không cũ trụ Mỹ  và của thế giới. tại bảo tàng có trưng bày những mẫu chiến đấu co, những mẫu máy bay dân dụng theo từng giai đoạn phát triển của hàng không vũ trụ mỹ, là nơi lưu lại lịch sử phát triển của ngành hàng khong vũ trụ Mỹ.

Tối: Đoàn lên xe đi ăn tối tại nhà hàng. sau bữa tối, xe và hướng dẫn viên tiễn đoàn ra sân bay đáp chuyến bay  đi Los Angeles và kết thúc chương trình thăm quan bờ Đông Hoa Kỳ.

21:00 Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn tại sân bay Los Angeles, đưa đoàn về nghỉ ngơi ở khách sạn Huntington Beach 3* hoặc tương đương.  

Ngày 5: HOLLYWOOD – UNIVERSAL STUDIO ( Ăn sáng, trưa, tối)

07:00 Đoàn thưởng thức bữa sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, xe đưa đoàn tới Beverly Hill – ngọn đồi nổi tiếng của những ngôi sao với những ngôi biệt thự đắt tiền, sa hoa và lộng lẫy của nước Mỹ cùng với những của hàng sang trọng với thời trang hàng hiệu đăt tiền.

● Đoàn thăm quan nơi lưu danh ngôi sao với những đóng góp vô cùng lớn của họ trong âm nhạc, điện ảnh và truyền hình của Hoa Kỳ còn gọi là Đại Lộ Danh Vọng, đại lộ của những ngôi sao (Hollywood Walk of Fame).

● Đoàn tiếp tục thăm quan và chụp ảnh tại nơi trao giải Oscar danh giá hàng năm của nền điện ảnh Hoa Kỳ - Nhà hát Kodak

● Đoàn thăm quan và chụp ảnh tại nơi giởi thiệu những bộ phim của Hollywood trước khi được công chiếu ngoài thị trường Mỹ - Nhà hát Trung Hoa.

12:30 Đoàn lên xe đên nhà hàng ăn trưa. 

Chiều Sau bữa trưa, đoàn tham quan và chụp ảnh tại Phim trường Universal: Xem Nhà ma, xem Phim không gian 4 chiều Shrek,  đoàn lên xe Tram khám phá nơi sản xuất những bộ phim nổi tiếng trên thể giới như: Kingkong…được xem trích đoạn bộ phim “ Under Water World” tại phim trường, Đoàn tiếp tục tự do khám phá phim trường và tham gia và những trò chơi cảm giác manh như: “ Mummy Revenge, Vượt Thác,…”. 

19:00 Sau đó đoàn lên xe đi ăn tối và trở về nghỉ ngơi ở khách sạn Huntington Beach 3* hoặc tương đương.  

 

Ngày 6:  LOS ANGELES – LAS VEGAS (Ăn sáng, trưa, tối)

07:00 Sau khi thưởng thức bữa sáng đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn, đoàn lên xe đi Las Vegas(xe đi khoảng 4h) Đoàn dừng chân tại Tanger Outlet Factory, tại đây đoàn tự do mua sắm và là nơi mà đoàn có thể mua được  hàng hiệu với giá rẻ.

12:30 Đoàn ăn trưa tại Tanger Outlet Factory, sau bữa trưa đoàn khởi hành đi Las Vegas. Đến nơi đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi

19:00 Đoàn lên xe đi ăn tối tại nhà hàng.

20:00 Sau bữa tối xe đua đoàn đến những công trình lớn và hiện đai nhất thể giới với lối kiến trúc vô cùng đặc biệt và hoành tráng như: New York – New York, MGM, Tropicana, Paris Paris, Mote Carlo, Treasure Island…  Đoàn thăm quan dòng kênh mô phỏng thành phố nổi Venice trong khách sạn Venetian, đoàn chụp ảnh va ngắm nhìn ánh đèn trên đỉnh khách sạn Luxur có thể chiếu xa đến 40km, đoàn tiếp tục thăm quan và ngắm vườn hoa được trồng bên trong khách sạn Bellagio... sau đó đoàn đi xem Show cướp biển, núi lửa, nhạc nước. Tại đây đoàn có thể tham gia thử kỹ năng và vận may của mình trong những casino nổi tiếng và lớn nhất trên thể giới. Đoàn tự do thưởng thức những show Jubille hoành tráng với chi phí tự túc giá 100usd /vé và phải đăng ký trước.  Sau đó đoàn trở về nghỉ ngơi ở khách sạn Excalibur 4* hoặc tương đương.

 

Ngày 7:  LAS VEGAS – HOOVER DAM – LAKE MEAD – SHOPPING (Ăn sáng, trưa, tối)

Nếu đoàn muốn thăm quan tour tự chọn đi Grand Canyon vui lòng báo trước và đăng ký với Hướng dẫn viên 1 ngày để đăng ký mua vé riêng.

07:00  Đoàn thưởng thức bữa sáng. Sau đó đoàn lên xe đến thăm quan hồ lớn nhất thể giới hồ nhân tạo Lake Mead, tại đây đoàn chiêm ngưỡng công trình nhân tạo lớn nhất nước Mỹ đập thuỷ điện Hoover Dam. công trình thuỷ điện nhân tạo này cấp nước tưới tiêu cho 7 bang miền Tây Hoa Kỳ và cung cấp điện cho toàn bang Nevada.

12:30 Xe đón đoàn về ăn trưa tại Las Vegas và sau bữa trưa đoàn mua sắm tại outlet factory trung tâm thương mại với những món hàng hiệu giá rẻ lớn nhất thành phố.

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng sau đó có thể tự do xem các live show hay và rất đặc sắc với rất nhiều vũ công họ là những vận đông viên bơi và lặn chuyên nghiệp họ múa ngược trên mặt nước có tên là "Le Rêve" tại Wynn (khách phải đăng ký trước và tự mua vé với giá 175$ ), hoặc đoàn có thể xem Show "O" ở Bellagio (giá vé tuỳ từng thời điểm và tự túc mua vé), ... hoặc có thể tự khám phá và dạo chơi Las Vegas về đêm.  Đoàn nghỉ ngơi tại khách sạn Excalibur 4* hoặc tại khách sạn tương đương.  

Ngày 8: LAS VEGAS – LOS ANGELES – SÂN BAY (Ăn sáng, trưa, tối)

07:00 Đoàn thưởng thức bữa sáng ở khách sạn  Sau bữa sáng đoàn trả phòng và lên xe về Los Angeles. 

Trưa   Đoàn ăn trưa ở nhà hàng Los Angeles. Sau đó đoàn tự do mua sắm tại siêu thị Walmart, Bestbuy, Fries Electronics. Đoàn lên xe ra sân bay đáp chuyến bay trở về Việt Nam. Quý khách có thể tách đoàn thăm người thân trong thời gian mà visa cho phép. 

 

Ngày 9: LOS ANGELES - TAIPEI (TRÊN MÁY BAY)

00:30 Máy bay cất cánh.  Ăn uống, nghỉ ngơi trên máy bay.  

Ngày 10: TAIPEI - TP.HCM/ HÀ NỘI

Sáng: Đoàn nối chuyến bay tại Taipei trở về TP.HCM/ Hà Nội.  Máy bay hạ cánh xuống Sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Đoàn nhập cảnh và kết thúc chương trình du lịch Mỹ 10 ngày 9 đêm mùa Hè. Tiễn đoàn trở về điểm đón và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến du lịch tiếp theo cùng Du Lịch Quốc Tế Đại Việt.

Chia sẻ thông tin này tới bạn bè

Các tour Du lịch Mỹ khác

Tour liên quan

img-footer

CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT

Trụ sở chính

Địa chỉ : Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại : 0243 7474 138 - 0243 7245 364

Fax : 024 3747 4139 | Email : grandviettour@vnn.vn

(Xem bản đồ)

Chi nhánh tại TP.HCM

Địa chỉ : 725/2 đường Trường Chinh - phường Tây Thạnh, quận Tân Phú - TP.HCM

Hotline : 090 464 9169

Email : grandviettour@vnn.vn

Chi nhánh tại Hải Phòng

Địa chỉ : 105 Lê Lai - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline : 0904 19 6969

Email : grandviettour@vnn.vn

Chi nhánh tại Siem Reap

Địa chỉ : #B29, Oung Eun road, Borei Pram Prey, Siem Reap, Cambodia

Điện thoại : 855) 63 965083 | Fax : (855) 63 963080