Số 08 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

vn-lang en-lang th-lang

giay-phep-lu-hanh-quoc-te

043 7474 138 (giờ HC) - 0904 19 6969 (Zalo/Viber)

Tour Du lịch hè nổi bật

XX_BOX_ADV_XX

Du lịch hè

Giới thiệu các Tour Du lịch hè

Đến với các tour du lịch Hè từ Hà Nội do Du Lịch Quốc Tế Đại Việt tổ chức để được trải nghiệm một mùa Hè năm 2016 thú vị cùng người thân gia đình.

Mùa hè là mùa du lịch sôi động nhất trong năm, khi bạn có thể thỏa thích lên rừng xuống biển, vi vu trong và ngoài nước với những chương trình ưu đãi về giá tour từ Du lịch Đại Việt.

Trong các tour du lịch Hè 2016 có những chuyến đi thiên về khám phá, tìm hiểu về địa danh, văn hóa và các công trình kiến trúc, lịch sử, địa lý trên đất nước ta để nâng cao tầm hiểu biết của các cháu nhỏ cũng như khám phá những điều thú vị tại địa danh đó, còn gì tuyệt vời hơn là cảm giác đắm mình trong làn nước biển trong vắt tận hưởng bầu không khi trong lành trong những ngày hè oi bức. Song hành với điều đó là các tour du lịch Hè thiên về nghỉ dưỡng như du lịch đến các Resort cao cấp với giá rẻ hay đến các bãi biển tuyệt vời của nước ta.

Ngoài ra thì mùa Hè trong năm cũng là mùa chúng ta tìm đến những vùng có khí hậu mát mẻ để nghỉ ngơi thư giãn, vì vậy các địa danh du lịch như SapaĐà Lạt sẽ là nơi bạn không nên bỏ qua khi đang tìm kiếm một tour du lịch Hè năm 2016 cho cả gia đình mình.

Gọi 043 7474 138 để chúng tôi tư vấn cho bạn về các chuyến du lịch Hè hấp dẫn!