Số 08 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

vn-lang en-lang th-lang

giay-phep-lu-hanh-quoc-te

0243 7474 138 (giờ HC) - 0904 19 6969 (Zalo/Viber)

Cẩm nang du lịch

Thủ tục xuất nhập cảnh

Ngày đăng : 9/7/2012

Tôi là Việt Kiều về thăm thân, nhưng lại được người nhà mời đi du lịch tại Trung Quốc, visa nhập cảnh của tôi chỉ được phép nhập cảnh có 01 lần, vậy công ty có thể giúp tôi được không?

1. Tôi là Việt Kiều về thăm thân, nhưng lại được người nhà mời đi du lịch tại Trung Quốc, visa nhập cảnh của tôi chỉ được phép nhập cảnh có 01 lần, vậy công ty có thể giúp tôi được không?

Trả lời:

Chúng tôi có thể giúp quý khách làm visa tái nhập lại Việt Nam, thủ tục xuất nhập cảnh hết sức thuận tiện. Quý khách chỉ cần photo trang hộ chiếu có các thông tin liên quan như: Họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, quốc tịch, ngày cấp, ngày hết hạn, sau đó chuyển cho chúng tôi trước it nhất 03 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ gửi thông tin lên Phòng xuất nhập cảnh - Bộ công An để xin công điện nhận visa nhập cảnh vào Việt Nam tại cửa khẩu cho quý khách, sau khi nhận được công điện từ Phòng xuất nhập cảnh, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách, quý khách chỉ cần cầm bản công điện này và xin visa nhập cảnh vào Việt Nam ngay tại cửa khẩu (Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng). Chi phí xin công điện quý khách sẽ nộp tại công ty, còn chi phí xin đóng visa cửa khẩu (25 USD/hộ chiếu) quý khách tự đóng cho công an tại cửa khẩu.

2. Tôi mới đu du lịch nước ngoài lần đầu, công ty có thể tư vấn giúp tôi về thủ tục hải quan được không?

Trả lời:

- Quý khách được mang theo khi đi và khi về 20 kg hành lý gửi theo máy bay và 5 kg hành lý xách tay miễn cước.

- Nếu tiền mang theo 5000USD và 10.000.000 VNĐ xin quý khách khai báo với Hải Quan.

- Quý khách không nên mang theo kim cương, đá quý.

- Đối với các đồ vật quý có gía trị trên 200USD loại lớn như Camera, máy chụp ảnh… thì bắt buộc phải khai báo Hải Quan.

- Khi mua hàng hóa với số lượng lớn, hàng điện tử có giá trị trên 300USD quý khách phải đóng thuế và tiền quá cước quy định nếu có

Lưu ý: Hải quan sẽ xác định giá trị món hàng theo trị giá của háng hóa đó tại Việt Nam

 

3. Khi đi du lịch nước ngoài, tôi cần mang theo những giấy tờ gì để làm thủ tục xuất nhập cảnh ?

 

Trả lời:

Khi đi nước ngoài, quý khách cần phải có:

1. Hộ chiếu còn hiệu lực (còn giá trị sử dụng đến ít nhất 6 tháng sau ngày kết thúc chuyến đi).

2. Visa của nước mà quý khách định đến (công dân Việt Nam đi một số nước trong khu vực Đông Nam Á được miễn visa).

3. Tờ khai Hải quan và Xuất nhập cảnh Việt Nam: có phát tại sân bay Việt Nam.

4. Tờ khai nhập xuất cảnh nước đến: sẽ được phát trên máy bay.

Tuy nhiên, nếu quý khách đăng ký đi với Công ty du lịch chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp khách làm 3 mục thứ 2, 3 và 4.

Chia sẻ thông tin này tới bạn bè

Bài viết Cẩm nang du lịch khác

img-footer

CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT

Trụ sở chính

Địa chỉ : Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại : 0243 7474 138 - 0243 7245 364

Fax : 024 3747 4139 | Email : grandviettour@vnn.vn

(Xem bản đồ)

Chi nhánh tại TP.HCM

Địa chỉ : 725/2 đường Trường Chinh - phường Tây Thạnh, quận Tân Phú - TP.HCM

Hotline : 090 464 9169

Email : grandviettour@vnn.vn

Chi nhánh tại Hải Phòng

Địa chỉ : 105 Lê Lai - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline : 0904 19 6969

Email : grandviettour@vnn.vn

Chi nhánh tại Siem Reap

Địa chỉ : #B29, Oung Eun road, Borei Pram Prey, Siem Reap, Cambodia

Điện thoại : 855) 63 965083 | Fax : (855) 63 963080