Số 08 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

vn-lang en-lang th-lang

giay-phep-lu-hanh-quoc-te

0243 7474 138 (giờ HC) - 0904 19 6969 (Zalo/Viber)

Tin Du Lịch

Thủ tục xin VISA đi Thổ Nhĩ Kỳ 2014

Ngày đăng : 2/2/2014

Với những chuyến đi đến Thổ Nhĩ Kỳ dù là du lịch hay công tác bạn đều cần phải xin VISA. Sau đây chúng tôi đưa đến bạn những giấy tờ cần thiết để có thể đủ điều kiện xin xét duyệt VISA.

1. Đối với khách tham gia tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

a. Giấy tờ chung:

- 01 Passport gốc còn thời hạn trên 06 tháng.

- 01 Ảnh 4x6 với phông nền trắng.

- 01 Mẫu form khai VISA (Chúng tôi sẽ đưa mẫu cho bạn điền)

- Photo Chứng Minh Nhân Dân

- Giấy sao kê ngân hàng có tối thiểu 5000 USD trong tài khoản.

b. Giấy tờ cá nhân:

- Bạn là nhân viên: Hợp đồng lao đồng + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

- Bạn là chủ Doanh Nghiệp: Đăng Ký Kinh Doanh và Đơn xin nghỉ phép.

- Bạn đã về hưu: Cần có thẻ hoặc Sổ hưu trí

- Nếu đang là Học Sinh, Sinh Viên: Thẻ Học Sinh, Sinh Viên và Giấy Khai Sinh.

- Trẻ Nhỏ: Cần có giấy khai sinh

- Nội Trợ: Giấy tờ nhà đất và giấy kết hôn (nếu có)

- Lệ phí: 60 USD

2. Đối với những du khách đi du lịch tự túc

a. Giấy tờ chung cần có:

- 01 Passport gốc còn thời hạn trên 06 tháng.

- 01 Ảnh 4x6 với phông nền trắng.

- 01 Mẫu form khai VISA (Chúng tôi sẽ đưa mẫu cho bạn điền)

- Photo Chứng Minh Nhân Dân

- Giấy sao kê ngân hàng có tối thiểu 5000 USD trong tài khoản.

b. Giấy tờ cá nhân:

- Bạn là nhân viên: Hợp đồng lao đồng + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

- Bạn là chủ Doanh Nghiệp: Đăng Ký Kinh Doanh và Đơn xin nghỉ phép.

- Bạn đã về hưu: Cần có thẻ hoặc Sổ hưu trí

- Nếu đang là Học Sinh, Sinh Viên: Thẻ Học Sinh, Sinh Viên và Giấy Khai Sinh.

- Trẻ Nhỏ: Cần có giấy khai sinh

- Nội Trợ: Giấy tờ nhà đất và giấy kết hôn (nếu có)

- Lệ phí: 130 USD

3. Đối với những người đi công tác tại Thổ Nhĩ Kỳ

a. Giấy tờ chung:

- 01 Passport gốc còn thời hạn trên 06 tháng.

- 01 Ảnh 4x6 với phông nền trắng.

- 01 Mẫu form khai VISA (Chúng tôi sẽ đưa mẫu cho bạn điền)

- Photo Chứng Minh Nhân Dân

- Thư mời của đối tác bên Thổ Nhĩ Kỳ (Bản Gốc hoặc FAX)

b. Giấy tờ cá nhân:

- Nhân viên: Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác, Giấy đăng ký kinh doanh (Nêu rõ chi phí do công ty chi trả)

-Chủ Doanh Nghiệp: Đăng ký kinh doanh, Quyết định cử đi công tác (Nếu rõ chi phí công ty chi trả)

- Booking vé máy bay khứ hồi của TK

- Booking Hotel

- Lệ phí 120 USD

4. Đối với người quá cảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ.

a. Giấy tờ chung:

- Passport còn hạn trên 6 tháng.

- Có Visa của nước đến.

- 01 ảnh 4x6 nền trắng.

- Form khai Visa

- Booking vé máy bay khứ hồi.

b. Giấy tờ cá nhân:

- Nhân Viên: Hợp Dồng Lao Động, Đơn Xin Nghỉ PHép đi du lịch hoặc Quyết định cử đi công tác.

- Chủ Doanh Nghiệp: Đăng Ký Kinh Doanh, Đơn Xin Nghỉ Phép hoặc Quyết định cử đi công tác.

- Học sinh, Sinh Viên: Thẻ Học sinh, sinh viên và sổ hộ khẩu.

- Người đã về hưu: Thẻ hưu trí và sổ hộ khẩu

- Nội trợ: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ nhà đất và sổ hộ khẩu.

- Lệ phí: 100 USD

**Lưu Ý**

- Tất cả hồ sơ phải là bản gốc tiếng Anh hoặc bản sao y công chứng kèm bản dịch tiếng Anh và công chứng 

- Visa du lịch, công tác có giá trị 3 tháng kể từ ngày cấp và được phép lưu trú trong vòng 30 ngày. 

- Visa transit có giá trị 1 tháng, được lưu trú 02 ngày trên lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ

- Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Du Lịch Quốc Tế Đại Việt (043 7474 138 - Số 08, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội)

 

Chia sẻ thông tin này tới bạn bè

Bài viết Tin Du Lịch khác

img-footer

CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT

Trụ sở chính

Địa chỉ : Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại : 0243 7474 138 - 0243 7245 364

Fax : 024 3747 4139 | Email : grandviettour@vnn.vn

(Xem bản đồ)

Chi nhánh tại TP.HCM

Địa chỉ : 725/2 đường Trường Chinh - phường Tây Thạnh, quận Tân Phú - TP.HCM

Hotline : 0918027300

Email : grandviettour@vnn.vn

Chi nhánh tại Hải Phòng

Địa chỉ : 105 Lê Lai - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline : 0904 19 6969

Email : grandviettour@vnn.vn

Chi nhánh tại Siem Reap

Địa chỉ : #B29, Oung Eun road, Borei Pram Prey, Siem Reap, Cambodia

Điện thoại : 855) 63 965083 | Fax : (855) 63 963080